Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt Tiếng Tây Ban Nha (castellano) có nguồn gốc từ tiếng Latin, được sử dụng như là tiếng mẹ đẻ ở Tây Ban Nha và hầu hết các nước Mỹ Latinh. Do đó, đây là ngôn ngữ có số lượng người bản ngữ nhiều thứ hai trên thế giới, sau tiếng Trung. Với khoảng 500 triệu người sử dụng tiếng Tây Ban Nha đã trở thành ngôn ngữ giao tiếp quốc tế phổ biến thứ hai trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh, và là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ ba trên các phương tiện truyền thông. Đây cũng là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Tổ chức Liên Hợp Vũ điệu Flamenco – Di sản văn hóa phi vật thể của Tây Ban Nha Quốc và của nhiều tổ chức chính trị-kinh tế quốc tế.

dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha
dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha

Ở Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha vẫn còn là một ngoại ngữ khá mới mẻ với số lượng người sử dụng khiêm tốn, đặc biệt là so với các ngoại ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp… Điều này thực sự là một hạn chế trong bối cảnh mối quan hệ ngoại giao và hợp tác thương mại, đầu tư và giáo dục giữa Việt Nam với Cộng đồng các nước nói tiếng Tây Ban Nha ngày càng được củng cố và phát triển như hiện nay.

Việt Nam đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư đến từ Tây Ban Nha và các nước Mỹ Latinh, đồng thời cũng có rất nhiều các nhà đầu tư Việt Nam tìm kiếm cơ hội ở các thị trường tiềm năng này với các sản phẩm thế mạnh của mình như là trong lĩnh vực dệt may, da giày, xuất khẩu nông phẩm, thủy hải sản… Bên cạnh đó, phải kể đến các dự án FDI của Tây Ban Nha đầu tư tại Việt Nam. Lớn nhất là dự án sản xuất men sứ và thuốc màu tại Bà Rịa – Vũng Tàu và dự án sản xuất vật liệu cách nhiệt cao cấp tại Vĩnh Phúc.

Xem thêm: Dịch thuật quận 4

Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt tại Dịch thuật 123

dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt
dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha, dịch tiếng Tây ban Nha sang tiếng Việt, dịch tài liệu tiếng Việt sang Tiếng Tây Ban Nha với phong cách phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn tiếng Tây Ban Nha cao, am hiểu sâu rộng về chuyên nghành mà họ quản lý, chúng tôi – công ty Dịch thuật 123 luôn đảm bảo bản dịch thuật tiếng Tây Ban Nha của quý khách đảm bảo đủ các yếu tố :

Độ chính xác cao về nội dung được chuyển ngữ so với bản gốc
Thời gian chuyển ngữ nội dung hoàn thành sớm so với cam kết với khách hàng
Chất lượng bản dịch công chứng tài liệu tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt được kiểm soát chặt chẽ theo một quy trình khoa học
Chi phí cạnh tranh nhất thị trường
Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi kể cả sau khi kết thúc dịch vụ
Dịch thuật 123 sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt chuyên nghiệp, giỏi ngôn ngữ, am hiểu sâu sắc về chuyên môn
Quy trình quản lý chuyển ngữ chặt chẽ, đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm tốt nhất
Đảm bảo luôn hoàn thành nội dung chuyển ngữ đúng thời hạn
Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
Cơ sở dữ liệu tiếng Tây Ban Nha lớn, chính xác và cập nhật thường xuyên.

Xem thêm:  Dịch thuật quận 3

Những đặc điểm chính về tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha có những đặc điểm chính sau:

Tiếng Tây Ban Nha là một trong năm ngôn ngữ phổ thông nhất trên thế giới, được 341 triệu người sử dụng trên thế giới. Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức thứ hai ở 21 quốc gia.
Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng trong lĩnh vực ngoại giao và ngày càng có vai trò quan trọng khi các nền kinh tế châu Mỹ La Tinh phát triển.
Nó là một trong những ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu, được sử dụng bởi trên 50 triệu người.
Gần 13% tổng dân số Mỹ nói tiếng Tây Ban Nha!
Tiếng Tây Ban Nha có vai trò quan trọng không chỉ cho mục đích du lịch và còn cho cả kinh doanh quốc tế.

Chúng tôi luôn chọn lựa những chuyên gia dịch thuật tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt phù hợp cho mỗi dự án, có kỹ năng giao tiếp, ngữ pháp phù hợp và kinh nghiệm dịch liên quan đến lĩnh vực tài liệu của quý khách. Cơ sở dữ liệu chuyên gia chuyển ngữ tài liệu của chúng tôi có thể đảm bảo mang đến cho Quý khách bản dịch chuyên nghiệp, hoàn chỉnh và chuẩn xác thời gian hẹn giao bài dịch.

Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt

Khi Quý khách chọn Dịch thuật 123 làm công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật, đảm bảo Quý khách được quan tâm đầy đủ và chu đáo từ phía chúng tôi. Theo kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp, một chuyên gia ngôn ngữ luôn phải kiểm tra văn phong, các vấn đề, chính tả và ngữ pháp…. Để mang lại cho khách hàng bản chuyển ngữ tài liệu chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 kể cả ngày lễ tết,  bất cứ khi nào quý khách cần tới dịch vụ của chúng tôi, hay có những thắc mắc về ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha, hoặc bất cứ ngôn ngữ nào kể cả những ngôn ngữ hiếm như tiếng Ả Rập , tiếng SÉC, tiếng Ba Lan, tiếng Hà Lan ….chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa.

Xem thêm: Dịch thuật quận 2

Quy trình tiếp nhận Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt

Bước 1: Khi nhận tài liệu Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt bộ phận quản lý dự án nghiên cứu: xác định chuyên ngành, mức độ khó dễ, thời gian hoàn thành, Chuyển định dạng file tài liệu nếu cần thiết
Bước 2:Xây dựng hế thống thuật ngữ chuyên ngành: hệ thống này sẽ áp dụng một cách đồng nhất từ đầu cho đến cuối dự án
Bước 3: Lập kế hoạch triển khai: Chỉ định trưởng nhóm dự án, lập kế hoạch triển khai cho bộ phận biên dịch, hiệu đính
Bước 4: Biên dịch Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt tài liệu: Các biên dịch viên có chuyên ngành phù hợp sẽ được nhận một phần hoặc toàn bộ dự án (căn cứ độ lớn dự án).
Bước 5: Kiểm tra, hiệu đính bằng phần mềm: Kiểm tra số file gốc, file kết quả, Kiểm tra cấu trúc, hệ thống file, Kiểm tra các yêu cầu khách hàng đã thực hiện đúng, đủ chưa, Kiểm tra tiến độ
Bước 7: Bàn giao tài liệu
Nhân viên quản lý dự án cùng khách hàng kiểm tra thực hiện các yêu cầu trong hợp đồng, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 8: Bảo mật tài liệu: Huỷ hoặc lưu tài liệu bảo mật theo yêu cầu của khách hàng.

=> Mỗi bản dịch đều là sự đầu tư tâm huyết của đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp của Dịch thuật 123, do đó chúng tôi luôn cam kết sự chuẩn xác, chuyên nghiệp nhất. ( bảng giá dịch thuật ) 

Dịch thuật 123 là công ty dịch thuật chuyên nghiệp luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ hỗ trợ dịch tiên tiến vào các bản dịch của mình, qua hơn 10 năm triển khai chúng tôi đã xây dựng được hệ thống bộ nhớ Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt khổng lồ tại nhiều chuyên ngành, lĩnh vực dịch thuật khác nhau giúp rút ngắn thời gian dịch thuật mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng:
• 100% các bản dịch đều đảm bảo chính xác thời gian đã cam kết với khách hàng.
• 100% các tài liệu dịch chuẩn xác bản gốc, truyền tải đúng chuyên ngành dịch thuật, có tính ứng dụng cao mà không cần qua bất cứ thao tác chỉnh sửa nào.
• Hệ thống “Dịch Online” trên website cho phép chúng tôi rút ngắn thời gian kết nối với khách hàng chỉ với “1Click”.
• Quy trình thanh toán nhanh chóng, đơn giản.
• Báo giá Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt luôn tốt nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN 

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM

Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn

Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999 

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999