Công ty dịch thuật 24h chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật 24h uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch viên… đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Công ty dịch thuật 123 đảm bảo sẽ cung cấp đến cho người dân dịch vụ dịch thuật có chất lượng tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch thuật 24h của công ty dịch thuật 123?

 Dịch vụ dịch thuật 24h giá rẻ
Dịch vụ dịch thuật 24h giá rẻ

Xem thêm: Lưu ý khi chọn đơn vị dịch thuật chuẩn

Mặc dù có nhiều công ty dịch thuật, đang cung cấp dịch vụ dịch thuật trên khắp mọi miền của tổ quốc. Nhưng dịch vụ dịch thuật 24h của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, vẫn luôn nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất bởi các lý do sau:

 • Công ty có đội ngũ phiên dịch viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc đảm bảo cung cấp đến khách hàng những bản dịch có độ chính xác cao. Thời gian dịch thuật luôn đúng tiến độ đã giao hẹn với khách hàng, cam kết không làm chậm trễ thời gian của khách.
 • Giá dịch vụ dịch thuật 24h luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 10 – 30%. Khách hàng càng dịch thuật nhiều tài liệu, sẽ càng nhận được mức giá dịch vụ ưu đãi. Công ty luôn có bảng báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành dịch thuật tài liệu, cam kết không thu thêm bất kỳ 1 khoản phí phát sinh dịch vụ nào.
 • Cung cấp dịch vụ dịch công chứng trên mọi miền tổ quốc, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu dịch thuật qua địa chỉ email, zalo, đường bưu điện. Dù thời gian ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.
 • Đảm bảo tất cả các bản dịch đều có độ chính xác 100%, nếu khách hàng phát hiện có độ sai sót trên 10%. Công ty sẽ tiến hành dịch thuật lại miễn phí cho khách hàng và hoàn lại toàn bộ số tiền phí dịch vụ.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ dịch thuật của Dịch 123?

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật 24h của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1. Gọi điện đến số hotline của công ty (0934.532.999) để được tư vấn sử dụng dịch vụ dịch thuật 24h.
 • Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu cần dịch thuật cho công ty qua địa chỉ email, zalo, đường bưu điện.
 • Bước 3. Nhân viên phản hồi báo giá dịch vụ dịch thuật và thời gian hoàn thành dịch vụ cho khách hàng được biết.
 • Bước 4. Khách hàng thanh toán trước 30 – 50% phí dịch vụ dịch thuật cho công ty.
 • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu đã dịch thuật và thanh toán hết toàn bộ phí dịch vụ cho công ty.

Giá dịch vụ dịch thuật 24h có đắt không?

Bảng báo giá dịch thuật 24h mới nhất
Bảng báo giá dịch thuật 24h mới nhất

Xem thêm: Các công cụ dịch thuật chính xác

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật của người dân ngày càng nhiều, nên các công ty dịch thuật cũng mọc lên nhiều hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho người dân được sử dụng dịch vụ ngày càng tốt hơn, giá thành cũng tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên các công ty dịch thuật vì muốn cạnh tranh lẫn nhau, nên mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch thuật khác nhau. Có nhiều công ty đưa ra mức giá dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung, nhưng cũng có một số đơn vị lại đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn từ 5 – 10%.

Quá nhiều mức giá dịch vụ dịch thuật được đưa ra, khiến cho người dân hoang mang không biết đâu là mức giá chính xác nhất. Mức giá dịch vụ dịch thuật 24h bình quân hiện nay có giá từ 50.000đ – 100.000đ/ trang tài liệu. Giá dịch thuật công chứng thì có giá sẽ cao hơn từ 80.000đ – 150.000đ/ trang tài liệu.

Tùy thuộc vào ngôn ngữ dịch thuật sẽ có mức giá dịch thuật khác nhau, nếu tài liệu cần dịch thuật ra ngôn ngữ phổ thông như tiếng: Anh, Đức, Pháp, Trung, Nhật, Hàn… sẽ có mức giá dịch thuật rẻ hơn. Với những tài liệu cần dịch thuật ra ngôn ngữ hiếm như tiếng: Lào, Campuchia, Thái Lan, Mông Cổ… thì giá dịch thuật sẽ đắt hơn một chút.

Ngoài ra, thời gian dịch cũng là yếu tố quyết định giá dịch thuật. Dịch lấy ngay hay dịch 24h giá sẽ cao hơn từ 5 – 10% so với dịch thời gian dài. Nếu bạn không cần tài liệu gấp thì nên chọn dịch thông thường để tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp cần lấy gấp thì phải chấp nhận bỏ thêm một khoản chi phí từ 5 – 10% (so với giá thông thường) để dịch nhanh, lấy ngay trong ngày.

Thời gian dịch thuật mất bao nhiêu lâu?

Dịch thuật 24h lấy ngay
Dịch thuật 24h lấy ngay

Xem thêm: Dịch Tiếng Anh ngành xây dựng

Thời gian dịch thuật nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Số lượng tài liệu cần dịch thuật nhiều hay ít, nếu tài liệu cần dịch thuật nhiều thì thời gian dịch thuật sẽ lâu hơn. Những tài liệu cần dịch thuật ít có số trang từ 3 – 10 trang thời gian dịch thuật sẽ mất 1 ngày.
 • Ngôn ngữ dịch thuật cũng ảnh hưởng nhiều đến thời gian dịch thuật tài liệu, nếu tài liệu dịch thuật ra các ngôn ngữ hiếm sẽ mất nhiều thời gian hơn các ngôn ngữ thông dụng.
 • Công ty dịch thuật có uy tín hay không cũng sẽ là yếu tố quyết định lớn đến thời gian dịch thuật. Nếu bạn chọn được đúng địa chỉ dịch thuật uy tín, làm việc chuyên nghiệp có trách nhiệm cao. Thì tất nhiên thời gian dịch thuật sẽ diễn ra rất nhanh chóng, vì các công ty có cam kết về thời gian hoàn thành dịch vụ cho bạn.

Tại Dịch 123, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật 24h – chỉ 24 tiếng đồng hồ (tức là 1 ngày) sẽ hoàn thành bản dịch và giao trả cho khách hàng. Dịch nhanh – lấy ngay là dịch vụ rất được các khách hàng tin dùng tại Dịch 123. Dịch nhanh nhưng chất lượng bản dịch vẫn đảm bảo chính xác 100%.

Bạn có nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ xuất khẩu lao động, hồ sơ du học, dịch thuật hợp đồng, sử dụng phiên dịch viên, dịch phim, dịch video, dịch trang web… hãy liên hệ đến số của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam để sử dụng dịch vụ dịch thuật 24h uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999