Việc lựa chọn đơn vị dịch thuật cần phải được lựa chọn kỹ càng, chính xác bởi dịch thuật có ý nghĩa quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, quyết định sự thành công hay thất bại trong công việc của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, không phải mọi đơn vị dịch thuật đều đảm bảo uy tín, chất lượng. Vậy khi lựa chọn công ty dịch thuật, bạn cần lưu ý gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm khi chọn đơn vị dịch thuật

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp cho công việc của mình.

Chọn công ty dịch thuật chuyên ngành

Đơn vị dịch thuật uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngành
Đơn vị dịch thuật uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngành\

Xem thêm: Các công cụ dịch thuật chính xác nhất 

Dịch thuật viên chuyên ngành, đúng lĩnh vực sẽ có nhiều kinh nghiệm dày dặn về ngôn từ, nghĩa của câu trong lĩnh vực chuyên môn. Các đơn vị dịch thuật chuyên ngành sẽ đảm bảo bản dịch chất lượng tốt, văn phong rõ ràng, mạch lạc, đúng hoàn cảnh của câu.

Đơn vị dịch thuật có kinh nghiệm

Các đơn vị dịch thuật đã hoạt động lâu năm trên thị trường dựa trên sự đánh giá, ủng hộ của khách hàng. Những công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong dịch thuật cũng sẽ tạo ra những bản dịch có nội dung chính xác, đúng ý nghĩa của văn bản gốc.

Nếu bạn giao tài liệu, văn bản dịch công chứng cho đơn vị mới, ít kinh nghiệm dịch thuật, bạn sẽ phải chịu mất nhiều thời gian để kiểm tra, đối chứng.

Đặt nhiều câu hỏi

Khi đến công ty dịch thuật, bạn nên đặt ra càng nhiều câu hỏi đối với đơn vị dịch thuật về dịch vụ để được tư vấn kỹ càng và đảm bảo quyền lợi của bản thân một cách tối ưu. Các câu hỏi sẽ giúp bạn yên tâm hơn để đánh giá việc giao tài liệu dịch thuật đúng đơn vị uy tín, chuyên nghiệp không.

Xem thêm: Dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh 

Dịch thuật 123 – Đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp

Dịch thuật 123 Việt Nam là công ty dịch thuật uy tín có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề và được khách hàng đánh giá, phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Dịch thuật 123 Việt Nam tự hào mang đến dịch vụ dịch thuật uy tín nhất hiện nay.

Trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên của Dịch thuật 123 có trình độ chuyên môn cao
Đội ngũ nhân viên của Dịch thuật 123 có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên của công ty thành thạo các ngôn ngữ khác nhau có thể truyền tải thông điệp, ý nghĩa của văn bản một cách chính xác nhất. Các tài liệu, văn bản được dịch giúp khách hàng có những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất.

Các nhân viên của Dịch thuật 123 Việt Nam được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau, ngôn ngữ chuyên môn khác nhau như hợp đồng, tài liệu, văn bản… Ngoài ra, các kiến thức sâu rộng dựa trên kinh nghiệm giúp đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thông tin cần thiết đến khách hàng.

Chi phí cạnh tranh

Khi sử dụng dịch vụ của Dịch thuật 123 Việt Nam,. bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ có mức giá phù hợp với chất lượng. Các mức giá thấp trên thị trường thường có chất lượng kém, làm giảm hiệu quả của văn bản dịch thuật. Văn phòng dịch thuật uy tín thường có mức giá cạnh tranh trên thị trường, công khai giúp khách hàng dễ dàng so sánh.

Ngoài ra, dịch thuật 123 sẽ báo giá đến khách hàng trước khi ký kết hợp đồng, tiến hành dịch thuật để đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng.

Đúng tiến độ

Công ty dịch thuật uy tín sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, đúng tiến độ, không trễ hẹn đối với khách hàng khi bàn giao tài liệu văn bản dịch thuật đến khách hàng vì bất cứ lý do nào. Hiểu được điều này, Dịch thuật 123 Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật theo thời gian đã thoả thuận với khách hàng.

Dịch thuật 123 chuyên nghiệp giúp khách hàng giải quyết các bản dịch nhanh chóng, chính xác nên khách hàng không phải lo lắng về vấn đề thời gian, cũng như tiền bạc vì công ty luôn đặt chữ tín cùng sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Các thông tin trong tài liệu, văn bản dịch thuật khi bị tiết lộ ra ngoài sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân, công việc của khách hàng và đối tác. Vì thế, mọi thông tin trong hợp đồng, tài liệu được bảo mật một cách tuyệt đối, đặc biệt là các giấy tờ có giá trị như bằng sáng chế, giấy chứng nhận….

Xem thêm: Dịch Tiếng Anh ngành xây dựng

Chăm sóc khách hàng tận tình

Dịch thuật 123 đảm bảo khách hàng có thể liên lạc công ty trong giờ hành chính và hotline phục vụ khách hàng 24/7 để hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Các nhân viên của công ty luôn chủ động liên lạc khách hàng để cung cấp thông tin tiến độ, giao nhận tài liệu, trả lời phản hồi của khách hàng về dịch vụ…

Trên đây là các thông tin giúp bạn lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp và gợi ý địa chỉ dịch thuật chất lượng đến bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có những thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ dịch thuật. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Dịch thuật 123 Việt Nam thì hãy nhanh chóng liên lạc Công ty để được nhân viên hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: 28 Liễu Giai, Q.Ba Đình, Tp Hà Nội

Điện thoại: 02473 041 686 – 0976 681 815

Email: hanoi@dich123.vn

Dịch thuật 123 Việt Nam – Tự hào đơn vị dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam!

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999