Bạn đang có nhu cầu du học? Bạn cần dịch thuật học bạ từ tiếng việt qua tiếng Nhật? Đây là một trong những loại giấy tờ được yêu cầu dịch thuật nhiều nhất, bởi nhu cầu du học của các em học sinh ngày càng cao. Không phải ai biết tiếng Nhật cũng có khả năng dịch thuật sang Tiếng Nhật. Do đó, một đơn vị cung cấp dịch thuật văn bản ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vừa giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian mà cũng vừa có bản dịch chất lượng. Hãy liên hệ ngay với 123 để có một bản dịch học bạ sang tiếng Nhật chất lượng nhất.

Mục đích của việc dịch học bạ sang Tiếng Nhật là gì?

Có rất nhiều mục đích khác nhau đòi hỏi phải cung cấp bản dịch học bạ sang tiếng Nhật. Đó có thể là xin học bổng vào một số trường quốc tế, lựa chọn du học Nhật Bản hay xin việc vào công ty của nước ngoài. Đến với 123 Việt Nam, đơn vị cung cấp dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Nhu cầu dịch thuật học bạ ngày càng cao
Nhu cầu dịch thuật học bạ ngày càng cao

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Bỉ chuyên nghiệp

Dịch thuật 123 VN chuyên nhận dịch các mẫu bằng, học bạ, bảng điểm sang tiếng Nhật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ dịch Tiếng Nhật các loại tài liệu hoàn hảo nhất như bằng cấp giấy phép, chứng chỉ, cmnd,….

Những dịch vụ công chứng bản dịch tại 123 Việt Nam

Nhờ lợi thế đặc biệt hơn so với một số đơn vị dịch công chứng khác đó chính là sở hữu một đội ngũ dịch giả là những giáo sư, tiến sĩ, giảng viên tại các trường đại học danh tiếng… Từ đó mang đến cho khách hàng chất lượng bản dịch tốt nhất.

Hiện chúng tôi nhận dịch công chứng các lĩnh vực sau:

 • Dịch công chứng nhật bản điểm
 • Dịch công chứng tiếng anh bằng lái xe, bằng đại học tiếng Anh.
 • Dịch tiếng anh sổ đỏ, Dịch tiếng anh chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Dịch bằng lái xe máy, dịch bằng lái xe ô tô
 • Dịch tiếng anh giấy khai sinh
 • Dịch tiếng anh học bạ
 • Dịch tiếng anh sổ tiết kiệm
 • Dịch tiếng anh sổ hộ khẩu
 • Dịch tiếng anh hộ chiếu
dịch tiếng nhật
Dịch tiếng nhật với biên dịch viên chuyên nghiệp chất lượng

Xem thêm: Dịch vụ dịch tiếng Nhật lấy nhanh

Quy trình dịch thuật học bạ sang tiếng Nhật tại Dịch 123

Dịch thuật 123 VN nhận chuyển đổi ngôn ngữ từ dịch tiếng Nhật sang Tiếng Việt và dịch Tiếng Việt sang tiếng Anh với 200 ngôn ngữ khác nhau. Cam kết chính xác và thời gian lấy nhanh nhất.

 • Bước 1: Phân tích dự án. Phân chương, xác định tính chuyên ngành cũng như mức độ khó, dễ của tài liệu.
 • Bước 2: Lựa chọn nhân sự dự án. Khâu này đặc biệt quan trọng, việc lựa chọn đúng chuyên viên dịch thuật phù hợp với chuyên ngành dự án. Trưởng dự án , chuyên gia – nói quyết định tới 80% sự thành công của dự án dịch.
 • Bước 3: Lập wordlist – chuyển tới các thành viên dịch dự án. Để đảm bảo tính thống nhất từ chuyên ngành, từ và cụm từ lặp đi lặp lại.
 • Bước 4: Tiến hành dịch. Tất cả các chuyên viên dịch thuật được kết nối thông suốt: kết nối mạng, điện thoại, online, skype… trong quá trình dịch để tạo ra tính nhất quán trong nội dung dịch. Đảm bảo chất lượng dịch tối ưu và tiến độ dịch cũng hoàn thành với thời gian ngắn nhất.
 • Bước 5: Hiệu đính: Đây là khâu không thể thiếu được, nó nhằm thống nhất thuật ngữ, chất lượng dịch một cách hoàn hảo nhất. Điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên sâu và tính chuẩn xác của Trưởng dự án hay chủ biên tài liệu.
 • Bước 6: Formatting. Để tạo tính chuyên nghiệp của tài liệu dịch, văn bản tài liệu dịch phải có hình thức kết cấu như tài liệu gốc.
 • Bước 7: Duyệt dự án. Để tránh sơ xuất trong quá trình Formatting tài liệu, Trưởng ban dự án cùng Chuyên gia kiểm soát lần cuối cùng cả về nội dung và hình thức trước khi giao tới khách hàng.
 • Bước 8: Bảo mật tài liệu. Sau khi bàn giao tài liệu dịch tới khách hàng. Trưởng dự án chính là người lưu giữ tài liệu trong máy chủ, có mật khẩu và sẽ bị xóa toàn bộ trong thời gian 10 ngày (nếu khách hàng yêu cầu).

Xem thêm: Dịch tiếng anh chuyên ngành Hóa Học

Đội ngũ nhân viên biên dịch Tiếng Nhật tại Dịch thuật 123 Việt Nam

Để có thể dịch học bạ sang tiếng Nhật, người dịch cần phải có một vốn ngôn ngữ vô cùng tốt và sâu sắc, bám sát nội dung của bản dịch. Điều này không đáng lo ngại bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – tận tâm với công việc – luôn sáng tạo cùng với các dự án dịch thuật tạo nên Thương hiệu Dich123.vn phát triển bền vững.

Dịch thuật học bạ sang tiếng Nhật
Dịch thuật học bạ sang tiếng Nhật

Xem thêm: Top 10 công ty dịch thuật tiếng Nhật tốt nhất Việt Nam

Đội ngũ dịch thuật luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật chuyên ngành, tìm kiếm và sử dụng tốt các loại từ điển, các phần mềm hỗ trợ dịch thuật: TRADOS, VIET GRIT… Các chuyên viên dịch thuật phối hợp thông qua kết nối mạng, đảm bảo luôn có một sản phẩm dịch thuật tinh túy nhất và hoàn thành với tốc độ nhanh nhất.

Dịch thuật 123 Việt Nam là một trong những công ty dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp và uy tín, đặc biệt là mức giá tốt nhất trên thị trường với thời gian nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời, nội dung dịch của văn bản cũng sẽ được đảm bảo độ tin cậy và chính xác từ khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy gọi điện đến công ty chúng tôi để được tư vấn.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999