Dịch thuật bằng lái xe là một nhu cầu rất thiết thực của người ngoại quốc đến Việt Nam sinh sống, làm việc cũng như người Việt đi làm việc, học tập, lao động, định cư tại nước ngoài. Nhu cầu dịch thuật bằng lái xe của người dân ngày càng tăng cao, nên cũng có nhiều công ty dịch vụ dịch thuật mọc lên. Tuy vậy không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng. Để tìm được đơn vị dịch thuật chất lượng, mời bạn cùng theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết.

Công ty dịch thuật bằng lái xe nào uy tín nhất
Công ty dịch thuật bằng lái xe nào uy tín nhất

Xem thêm: Dịch vụ dịch tài liệu tiếng anh tại nhà?

Công ty dịch thuật bằng lái xe nào uy tín nhất?

Bằng lái xe là giấy tờ quan trọng dùng để chứng minh quyền, được di chuyển các phương tiện giao thông của mỗi con người. Bạn cần dịch thuật bằng lái xe khi có nhu cầu chuyển đến một nước nào đó để sinh sống, học tập, làm việc… Việc dịch thuật bằng lái xe sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng các phương tiện giao thông mà không phải lo bị phạt, hoặc bắt lỗi.

Hiện nay có nhiều công ty dịch thuật tại Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật bằng lái xe. Điều này tạo điều kiện cho người dân, được sử dụng chất lượng dịch vụ và giá thành tốt hơn. Nhưng bên cạnh những công ty cung cấp dịch vụ dịch công chứng uy tín, cũng có một số công ty làm việc kém chất lượng gây mất lòng tin của người dân.

Trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật bằng lái xe uy tín, chất lượng, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị luôn nhận được nhiều sự tin dùng của nhiều người dân nhất. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cung cấp dịch vụ dịch thuật bằng lái xe đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Tại sao nên chọn dịch thuật bằng lái xe tại dịch thuật 123?

Tại sao nên chọn dịch thuật bằng lái xe tại dịch thuật 123
Tại sao nên chọn dịch thuật bằng lái xe tại dịch thuật 123

Xem thêm: Thời gian dịch thuật công chứng

Dịch vụ dịch thuật bằng lái xe của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, luôn nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng nhất bởi các lý do sau:

 • Giá dịch vụ cạnh tranh hơn so với mặt bằng từ 10 – 20%, khách hàng nhận được bảng báo giá dịch vụ trước khi giao tài liệu dịch thuật. Công ty miễn phí dịch vụ chuyển tài liệu dịch thuật cho khách hàng.
 • Tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Thời gian dịch thuật, dịch thuật công chứng bằng lái xe lấy ngay trong ngày.
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật 24/24h, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu cần dịch thuật qua email, zalo, chuyển phát nhanh.
 • Bản dịch được bảo hành trong thời gian dài, nếu bản dịch có độ sai sót trên 10% công ty sẽ hoàn thành phí dịch thuật cho khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật bằng lái xe tại Dịch 123

 • Bước 1. Khách hàng gọi điện đến số của công ty để được tư vấn dịch vụ
 • Bước 2. Khách hàng gửi bản chụp 2 mặt bằng lái xe gửi cho công ty qua địa chỉ email, zalo
 • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ và thời gian hoàn thành bản dịch cho khách hàng.
 • Bước 4. Khách hàng thanh toán trước 30% giá trị dịch vụ cho công ty.
 • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật và thanh toán hết số tiền dịch vụ còn lại cho công ty.

Hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe cần chuẩn bị

Để thuận tiện cho việc chuyển đổi bằng lái xe diễn ra một cách nhanh chóng bạn nên chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị đổi bằng lái xe: Nếu là người nước ngoài đơn cần có xác nhận của Đại sứ quán, Lãnh sự quán hoặc Bộ ngoại giao…
 • Hồ sơ thi bằng lái xe gốc tại nước sở tại + chứng minh nhân dân photo + 6 ảnh 3×4
 • 02 bản dịch thuật công chứng bằng lái xe còn thời hạn sử dụng. Lưu ý khi dịch thuật bằng lái xe bạn cần chuẩn bị giấy tờ còn nguyên vẹn, bằng lái xe không bị tẩy xóa, sửa chữa, thêm bớt nội dung…
 • 02 bản photo hộ chiếu.
 • Bằng lái xe gốc để chuyển đổi.

Xem thêm: quy trình dịch thuật công chứng tại UBND quận

Giá dịch thuật bằng lái xe có đắt không?

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật bằng lái xe, nên mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau. Nhiều công ty có mức giá dịch vụ cao hơn so với mặt bằng chung từ 10 – 15%, Nhưng cũng có một số công ty lại có mức giá dịch vụ thấp hơn, so với mặt bằng trung của thị trường đến 60%. Mỗi công ty đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau, khiến cho người dân khá hoang mang không biết được mức giá chính xác nhất.

Dịch thuật bằng lái xe giá rẻ
Dịch thuật bằng lái xe giá rẻ

Xem thêm: Giá xe hút bể phốt

Giá dịch thuật bằng lái xe đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Ngôn ngữ dịch thuật thông dụng hay ngôn ngữ hiếm, nếu dịch thuật bằng lái xe ra ngôn ngữ hiếm thì mức giá dịch vụ sẽ cao hơn. Bằng lái xe dịch thuật có công chứng hay không, nếu dịch thuật có công chứng thì sẽ cộng thêm tiền phí công chứng nữa. Mức giá dịch thuật bằng lái xe hiện nay có giá trung bình từ 60.000đ – 100.000đ.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật bằng lái xe uy tín, chất lượng tốt nhất. Bạn có nhu cầu dịch thuật bằng lái xe, dịch thuật tài liệu, dịch hồ sơ, dịch hợp đồng… hãy liên hệ đến số hotline 0934.532.999 của công ty, để được tư vấn sử dụng các dịch vụ dịch thuật uy tín.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999