03Dịch thuật 123 Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng Chương trình khai trương đặt biệt

Khuyến Mại Thả Ga Mừng Văn Phòng mới 

Dịch thuật công chứng 219 Tôn Đức Thắng Đống Đa Hà
Dịch thuật công chứng 219 Tôn Đức Thắng Đống Đa Hà

Quận Đống Đa, một trong những khu vực sầm uất của Thủ đô Hà Nội. Nơi đây tập trung một lượng lớn các công ty nước ngoài đang hoạt động. Do đó, nhiều công ty dịch thuật tại đây ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật của nhiều khách hàng. Dịch thuật công chứng 219 Tôn Đức Thắng Đống Đa Hà Nội cũng là 1 trong số đó. Đây là cơ sở mới của Dịch thuật 123 Việt Nam, một đơn vị dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội. Công ty cung cấp đến khách hàng những bản dịch chất lượng nhất, khẳng định có thể đảm nhận được nhiều dự án với trình độ chuyên môn cao. Đến với dịch thuật công chứng 219 Tôn Đức Thắng Đống Đa Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp, các bản dịch hoàn hảo và mức giá hợp lý nhất.

Giới thiệu dịch thuật công chứng 219 Tôn Đức Thắng Đống Đa, Hà Nội – Dịch thuật 123 Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch thuật tốt nhất và giá cả hợp lý thì chỉ có thể là Dịch thuật 123 Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tại 2 khu vực lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Để mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất khi có nhu cầu dịch thuật, 123 Việt Nam đã thành lập cơ sở mới mang tên Dịch thuật công chứng 219 Tôn Đức Thắng Đống Đa, Hà Nội. Góp phần đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tạo nên nhiều thành công hơn nữa trong ngành dịch thuật.

Đơn vị chuyên cung cấp dịch thuật cho tất cả mọi lĩnh vực, trong đó có thể kể đến như: dịch thuật tài liệu y tế, hồ cơ cá nhân, hồ sơ du học… đảm bảo uy tín nhất trên thị trường. Ngoài ra, công ty còn sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tận tình đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Nhiều chương trình khuyến mãi mừng khai trương cơ sở mới, áp dụng cho khách hàng giảm trừ tiền mặt trực tiếp vào đơn hàng như sau:

  • Tặng  50.000 VNĐ áp dụng với Đơn hàng từ 650.000 VNĐ.
  • Tặng 100.000 VNĐ áp dụng với Đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ.
  • Tặng  200.000 VNĐ áp dụng với Đơn hàng từ 2.000.000 VNĐ.
  • Tặng  300.000 VNĐ áp dụng với Đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ.
  • Tặng  400.000 VNĐ áp dụng với Đơn hàng từ 4.000.000 VNĐ.
  • Tặng  500.000 VNĐ áp dụng với Đơn hàng từ 5.000.000 VNĐ.
  • Tặng  1.000.000 VNĐ áp dụng với Đơn hàng từ 9.500.000 VNĐ
  • Tặng thẻ tích điểm cho khách hàng thường niên tại Quận Đống Đa Hà Nội

Áp dụng dành cho tất cả khách hàng giao dịch tại văn phòng. Thời gian Áp dụng 01 tháng từ ngày 26/06/2019 đến 25/07/2019

Ghi chú: Chương trình không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác. Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách!
Xem thêm: Tuyển biên dịch tiếng Hàn

Tiêu chuẩn chất lượng của dịch vụ dịch thuật công chứng quận Đống Đa

Bản dịch thuật công chứng phải chính xác về các con số, ngày tháng, rõ ràng về câu từ, chuẩn về văn phong, đại phương hóa về phong cách sử dụng ngôn ngữ cần dịch. Dịch thuật công chứng đối với các tài liệu pháp lý, kỹ thuật, y tế phải chính xác về thuật ngữ, chuẩn về định dạng và đảm bảo tiến độ.

Dấu chứng thực bản dịch phải được đóng giáp lai, có chữ ký dịch giả chịu trách nhiệm về sự chính xác của bản dịch và xác nhận bởi các Phòng Tư Pháp thuộc Sở Tư Pháp. Văn phòng công chứng quận Đống Đa.

Báo giá, chi phí dịch thuật công chứng tại văn phòng công chứng tại quận Đống Đa

Quý khách đang tự hỏi địa chỉ văn phòng công ty nào nào dịch thuật giá rẻ tại Quận Đống Đa, báo giá bao nhiêu tiền một bản dịch thuật bản công chứng? Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngữ của văn phòng dịch thuật chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất tại Quận Đống Đa.

Nhờ sở hữu đội ngũ chuyên biên dịch viên chuyên nghiệp, đa ngôn ngữ nên mọi vấn đề dịch thuật đều sẽ được hoàn thành một cách tốt nhất, đem những gì thuần túy nhất đến với khách hàng. Nhờ tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm: Hợp pháp hóa lãnh sự nước Singapore

Cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại quận Đống Đa

Chúng tôi chuyên nhận hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao, Sở Ngoại vụ, Cơ quan đại diện ngoại giao, Cơ quan lãnh sự hoặc cơ quan khác của Việt Nam. Được uỷ nhiệm thực hiện chức năng lãnh sự ở nước ngoài như: bảo lãnh gia đình, thăm thân, giấy tờ kết hôn, xin con nuôi, định cư, gia hạn visa, du học nước ngoài, xin quốc tịch nước ngoài…

Việc kết nối giữa những con người khác nhau về ngôn ngữ chính là nhiệm vụ của những người làm công việc dịch thuật của chúng tôi. Khi đến với dịch thuật công chứng 219 Tôn Đức Thắng Đống Đa, Hà Nội mọi khách hàng đều được đảm thời gian bàn giao bản dịch. Vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà cũng tiết kiệm được chi phí so với việc sử dụng các công ty dịch thuật khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *