Dịch thuật hay công chứng đều là những khái niệm quen thuộc đối với chúng ta. Không những đóng vai trò quan trọng trong các quy trình thủ tục mà dịch thuật công chứng còn có vị trí thiết yếu trong quá trình giao tiếp ngôn ngữ trên tài liệu. Hôm nay, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 xin chia sẻ một số thông tin cơ bản về dịch thuật công chứng Bắc Giang đến với quý khách hàng. Nếu bạn là người làm trong ngành ngôn ngữ, văn phòng hay khách hàng có nhu cầu dịch thuật thì bài viết này chính là gợi ý tuyệt vời mà Dịch thuật chuyên nghiệp 123 mang đến.

Dịch thuật công chứng là gì?

Lúc mới nghe đến khái niệm này, nhiều người thật sự thấy nó quá phức tạp so với hiểu biết của họ. Nhưng thật ra khi được hiểu theo nghĩa đơn giản hơn, dịch thuật công chứng là dịch vụ bao gồm dịch thuật và công chứng.

Đây là khái niệm chỉ công việc dịch lại những tài liệu có con dấu pháp lý hay chữ ký từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác theo nhu cầu của khách hàng dịch thuật. Tuy nhiên, muốn hoàn tất dịch vụ dịch thuật công chứng, ta cần phải tiến hành công chứng tài liệu dịch tại văn phòng công chứng hay Phòng Tư Pháp nhằm xác thực tài liệu dịch so với với tài liệu gốc có con dấu pháp lý của khách hàng yêu cầu dịch thuật công chứng.

Dịch thuật công chứng là gì
Dịch thuật công chứng là gì

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng Bà Triệu

Vậy tại sao ta cần dịch thuật công chứng? Bởi trong nhiều trường hợp, các văn bản giấy tờ dịch thuật sẽ thay thế văn bản, tài liệu hay giấy tờ gốc tiến hành các giao dịch, chứng thực, công nhận khi ta thực hiện giao dịch, quy trình với đối tác nước ngoài, …..thông qua ngôn ngữ thứ 2. Bên cạnh đó, dịch thuật công chứng còn tăng độ tin cậy và chính xác với từng loại tài liệu.

Các loại giấy tờ mà Dịch thuật chuyên nghiệp 123 nhận dịch thuật công chứng

Nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chu toàn nhất, công ty chúng tôi nhận dịch thuật công chứng với nhiều loại giấy tờ như: Sổ hộ khẩu, hộ chiếu, bằng đại học, bằng khen, hồ sơ bệnh án, chứng chỉ ngoại ngữ, thẻ học sinh/sinh viên, giấy kết hôn/ giấy ly hôn, sổ lương/ sổ lương hưu các loại, giấy chứng nhận các loại, bảng kê khai thuế, hồ sơ du học, hồ sơ xin việc, hồ sơ xuất khẩu lao động, lý lịch tư pháp, giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, giấy tạm trú, giấy tạm vắng, giấy khai sinh, giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe/ bằng lái các loại, phiếu thanh toán, hóa đơn thu/ chi các loại.

Tại Dịch thuật chuyên nghiệp 123, chúng tôi có nhiều dịch vụ dịch thuật công chứng trên nhiều loại giấy tờ khác nhau. Bạn có thể tiến hành dịch thuật công chứng bất kỳ loại giấy tờ nào mà bạn cần khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Các loại tài liệu mà Dịch thuật chuyên nghiệp 123 nhận dịch thuật công chứng.
Các loại tài liệu mà Dịch thuật chuyên nghiệp 123 nhận dịch thuật công chứng.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và nỗ lực hết mình mang đến sự hài lòng cho bạn.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch thuật công chứng tại Bắc Giang – đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đề ra

Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi Dịch thuật chuyên nghiệp 123 luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng dịch vụ luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả khách hàng, vì thế đội ngũ biên dịch viên được tuyển chọn vào công ty phải trải qua sự chọn lọc kỹ càng và khắt khe. Đội ngũ biên dịch viên thực hiện dịch thuật công chứng Bắc Giang luôn có trình độ chuyên ngành cao, có kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề. Công ty chúng tôi có trên 15 nghìn biên dịch viên, hoạt động trong 200 ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, chính vì thế Dịch thuật chuyên nghiệp 123 có thể tiến hành dịch thuật công chứng bất kỳ loại giấy tờ trong mọi lĩnh vực.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 khẳng định chất lượng dịch vụ.
Dịch thuật chuyên nghiệp 123 khẳng định chất lượng dịch vụ.

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, thời gian trở thành yêu cầu cấp bách đối với mỗi người. Hiểu được nhu cầu của cuộc sống, công ty chúng tôi thực hiện dịch vụ với tiêu chí rút ngắn thời gian, nhưng vẫn ưu tiên đảm bảo chất lượng. Trong 10 năm hoạt động với hơn 20 nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 vẫn đảm bảo tiến trình công việc, thực hiện dịch vụ một cách nhanh nhất.

Với đội ngũ biên dịch đông đảo, kinh nghiệm dồi dào, chúng tôi có cơ sở để đề ra các chính sách về giá cả với mức giá hợp lý nhất. Bạn sẽ không thể tìm ra bất kỳ công ty dịch thuật nào thực hiện dịch thuật công chứng Bắc Giang uy tín và chất lượng với giá cả mang tính chất cạnh tranh cao như Dịch thuật chuyên nghiệp 123. Vì thế, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với công ty chúng tôi để tiến hành dịch thuật công chứng những tài liệu cần thiết.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng An Giang 

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ 24/7, kể cả thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ giao nhận tài liệu tận nơi miễn phí. Điều này thật sự rất thuận tiện và cần thiết với nhiều khách hàng.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 còn tiến hành bảo mật tài liệu/ văn bản của khách hàng. Bạn có thể an tâm bởi độ bảo mật cao, được kiểm soát nghiêm ngặt với từng các nhân, địa điểm, phương tiện tiến hành dịch thuật công chứng.

Mong rằng bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời, cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về dịch thuật công chứng Bắc Giang do Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp.

Truy cập https://dich123.vn để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999