Suốt những năm hoạt động, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đã nắm bắt kịp thời nhu cầu thị trường và nhận thấy dịch thuật công chứng là dịch vụ quan trọng trong đời sống của người dân tại Đồng Tháp. Chính vì thế, công ty ngày càng mở rộng, cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Dịch thuật công chứng Đồng Tháp xuất hiện, cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng.

Tìm hiểu về dịch thuật công chứng

Trong bối cảnh hiện nay, sự giao lưu văn hóa ngày càng mở rộng, đòi hỏi chúng ta phải nắm bắt cơ hội tiến hành hội nhập với thế giới bằng nhiều cách khác nhau. Dịch thuật công chứng là một cách hữu hiệu mà chúng ta biết đến. Vậy dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là gì
Dịch thuật công chứng là gì

Đây là hoạt động dịch thuật từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác theo khách hàng yêu cầu. Quá trình dịch thuật tiến hành trên giấy tờ/ văn bản/ tài liệu có chữ ký hay con dấu pháp lý. Sau khi hoàn tất quá trình dịch thuật, tài liệu dịch phải được đóng dấu giáp lai nhằm khẳng định tính chính xác so với tài liệu gốc.

Những yêu cầu về quá trình dịch thuật công chứng, bao gồm: Người dịch thuật phải có bằng cấp ngôn ngữ hay phải đăng ký chữ ký với văn phòng công chứng/ Phòng Tư pháp, đồng thời cả hai bên (Người biên dịch và người công chứng) phải chịu trách nhiệm về chất lượng và độ chính xác của bản dịch.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Hà Nam.

Các dịch vụ dịch thuật công chứng Đồng Tháp

Số lượng dịch thuật công chứng tăng cao với sự mở rộng về yêu cầu dịch thuật nên công ty đã nhanh chóng thiết lập và cung cấp thêm nhiều dịch vụ. Bạn sẽ không còn lo lắng khi đến với chúng tôi, bởi vì Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đã có:

– Dịch thuật công chứng tài liệu cá nhân: Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, bằng cấp các loại, giấy chứng nhận các loại, sổ lương hưu, giấy khám sức khỏe, bằng lái xe, di chúc, giấy chuyển nhượng, giấy sở hữu nhà đất, sổ đỏ, giấy thuế, hồ sơ xin visa, hồ sơ du học, hồ sơ xin xuất/ nhập cảnh, hộ chiếu…

– Dịch thuật công chứng các tài liệu doanh nghiệp: Giấy năng lực doanh nghiệp, giấy chứng nhận cổ phần, giấy chuyển nhượng cổ phần, dự án kỹ thuật, hợp đồng, ….

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đảm bảo làm hài lòng khách hàng.
Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Tại Dịch thuật chuyên nghiệp 123, bạn sẽ tìm thấy điều mình cần.

Truy cập https://dich123.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về Dịch thuật chuyên nghiệp 123 nói chung và dịch thuật công chứng Đồng Tháp nói riêng nhé.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Hà Giang.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 có phải là địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín?

Nhiều năm qua, với sự nỗ lực làm việc, công ty chúng tôi đã gầy dựng được hệ thống dịch vụ chất lượng. Bên cạnh đó, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 luôn nhận lại nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

Công ty dịch thuật uy tín - Dịch thuật chuyên nghiệp 123.
Công ty dịch thuật uy tín – Dịch thuật chuyên nghiệp 123.

Chúng tôi cảm thấy tự hào khi được vinh danh:

– Top 5 công ty dịch thuật chất lượng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đánh giá.

– Công ty dịch thuật chất lượng và uy tín trong 10 năm liền do Hiệp hội Dịch thuật Việt Nam trao tặng.

– Top 10 công ty có dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng bình chọn.

Đặc biệt, đối với khách hàng, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 là nơi đáng tin để giao cậy tài liệu quan trọng khi cần thiết.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại Gia Lai

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 có những ưu điểm gì?

Với năng lực xử lý tài liệu nhanh chóng và thái độ tận tâm khi phục vụ khách hàng, chúng tôi cố gắng đem lại cho khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng nhất với những ưu điểm:

– Nội dung bản dịch luôn chuẩn xác. Bạn có thể an tâm bởi bản dịch của mình sẽ được đội ngũ biên dịch có trình độ chuyên ngành cao của công ty dịch thuật. Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân sự có lĩnh vực phù hợp với tài liệu của khách hàng để tiến hành dịch thuật công chứng nhanh – chuẩn xác.

– Giá trị pháp lý được đảm bảo tuyệt đối. Dịch thuật đúng, không có sai sót, công chứng nhanh và cam kết tài liệu sau khi dịch thuật công chứng tại công ty có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu.

– Thời gian xử lý cực nhanh. Dịch thuật chuyên nghiệp 123 có dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh trong vòng 1 giờ nhằm giúp bạn có khả năng cao về việc nắm bắt cơ hội trong công việc.

– Chi phí mang tính cạnh tranh cao. So với những nơi khác, sử dụng dịch thuật công chứng Đồng Nai, chi phí bạn có thể tiết kiệm được lên đến 30%.

– Giao/ nhận tận nơi miễn phí đem đến sự tiện lợi cho tất cả khách hàng.

– Tài liệu dịch mang tính bảo mật cao khi khách hàng yêu cầu.

– Tư vấn và nhận ký hợp đồng tất cả các ngày trong tuần. Bạn có thể gọi điện đến Dịch thuật chuyên nghiệp 123 bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Mong rằng bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Nhanh chóng gọi ngay đến hotline 0934.532.999 để sử dụng dịch thuật công chứng Đồng Tháp cho Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999