Để quá trình dịch thuật công chứng đường Hoàng Quốc Việt diễn ra thuận lợi và hiệu quả thì bạn nên lưu ý những vấn đề cơ bản sẽ được dich123.vn trình bày ngay dưới bài viết này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nhé.

Trong đời sống hiện nay, dịch thuật công chứng ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong tất cả trong các lĩnh vực như kinh doanh, buôn bán, học tập,… Điều đặc biệt của dịch thuật công chứng khác với các loại dịch thuật khác đó là cần đến con dấu pháp lý của tổ chức/cơ quan nhất định. Do vậy, để dịch thuật chính xác đã là một vấn đề rất quan trọng, dịch thuật mà đảm bảo tính pháp lý lại càng được quan tâm hơn.

Bạn có nhu cầu dịch thuật công chứng đường Hoàng Quốc Việt? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây vì chúng tôi sẽ đề cập đến tất tần tật những vấn đề bạn đang quan tâm.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng đường Chiêu Anh Các

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng (gồm có hai phần dịch thuật và công chứng) là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật).

Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng tư pháp thuộc UBND Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (chữ ký của người dịch này đã được đăng ký tại Phòng tư pháp thuộc UBND Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân).

Đối với tài liệu nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại cơ quan ngoại giao trước khi tiến hành dịch thuật và công chứng tư pháp. Trừ trường hợp văn bản, tài liệu của một số quốc gia được miễn hợp thức hóa theo Hiệp định tương trợ tư pháp và Hiệp định lãnh sự giữa Việt nam và quốc gia đó.

Giới thiệu về dịch vụ dịch thuật công chứng đường Hoàng Quốc Việt – Quận 7

Tìm hiểu thông tin về dịch thuật công chứng đường Hoàng Quốc Việt
Tìm hiểu thông tin về dịch thuật công chứng đường Hoàng Quốc Việt

Quận 7 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Khu đô thị Nam Sài Gòn). Quận nằm ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh.

 • Phía Bắc giáp quận 4 qua Kênh Tẻ; Đông Bắc giáp quận 2 qua sông Sài Gòn.
 • Phía Nam giáp huyện Nhà Bè qua Rạch Đỉa – sông Phú Xuân.
 • Phía Đông giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai qua sông Nhà Bè.
 • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh; Tây Bắc giáp quận 8 qua rạch Ông Lớn.

Dịch thuật và công chứng tư pháp quận, huyện thường mất nhiều thời gian, chi phí tốn kém hơn khi thực hiện tại các văn phòng dịch thuật. Đây là lý do vì sao hiện nay đa số khách hàng đều tin tưởng tìm đến các công ty dịch thuật uy tín để tiết kiệm thời gian và chi phí. Cũng từ đó nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch thuật công chứng đường Hoàng Quốc Việt – Quận 7

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Cao Đạt uy tín

Khi nào thì nên chọn dịch thuật công chứng đường Hoàng Quốc Việt?

Ngày nay, trong các cuộc giao dịch, đàm phán hoặc những bộ hồ sơ quan trọng cũng đều phải dịch thuật công chứng. Những tài liệu đã dịch thuật công chứng hợp pháp là một cơ sở và có quyền dụng tương đương với bản gốc. Để không phải tốn thời gian đi lại và công sức thì bạn nên biết những trường hợp sau đây phải cần đến dịch thuật công chứng.

 • Hợp tác, ký kết hợp đồng làm ăn với các doanh nghiệp nước ngoài
 • Dịch thuật công chứng các giấy tờ tùy thân làm hồ sơ đi du học
 • Dịch thuật những tài liệu cần thiết để làm những thủ tục định cư nước ngoài

Có thể tự dịch thuật công chứng tại nhà được không?

Đây là một câu hỏi mà dich123.vn nhận được nhiều sự phản hồi đến từ phía khách hàng. Và câu trả lời đó là không thể tự mình dịch công chứng tại nhà. Bởi việc dịch thuật là một việc không phải ai cũng có thể tự bản thân mình giải quyết được mà nó đòi hỏi phải có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này. Người chuyên dịch thuật công chứng đa số là những người đã nhận bằng tốt nghiệp ít nhất là trình độ Đại Học.

Những lý do không nên dịch thuật công chứng ở nhà
Những lý do không nên dịch thuật công chứng ở nhà

Cho dù bạn có thể tự dịch thuật tài liệu của mình nhưng chắc chắn những dữ liệu đó sẽ không có hiệu lực. Mà để nó hợp pháp thì phải có dấu ấn của trụ sở công chứng và trải qua nhiều giai đoạn kiểm nghiệm xác thực thì mới có thể đóng dấu đỏ.

Không những thế, ngôn ngữ dịch phải sát với ý nghĩa và sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành phù hợp với hoàn cảnh. Để những người chuyên sâu lĩnh vực có thể hiểu một cách đầy đủ. Trảnh sử dụng những từ nhiều nghĩa, giúp người đọc dễ hiểu, dễ nhớ.

Chính vì vậy, bạn nên tìm kiếm địa chỉ uy tín nhất để họ có thể giúp đỡ bạn trong việc dịch thuật công chứng.

Xem thêm: Dịch vụ sao y bản chính

Trường hợp nào có thể đi công chứng tư pháp?

Tuy nói các bạn không thể tự dịch thuật và công chứng tại nhà. Tuy vậy, nếu có bằng đại học chuyên ngành ngoại ngữ thì vẫn được dịch thuật công chứng hồ sơ với mục đích cá nhân. Đồng nghĩa với bạn có thể tự dịch rồi đi công chứng tư pháp nếu có bằng. Khi đi công chứng ở Phòng Tư Pháp quý khách phải mang theo tài liệu gốc, bản photo tài liệu gốc, bản dịch, giấy tờ tùy thân, văn bằng chứng chỉ liên quan nếu đáp ứng yêu cầu kể trên.

Các loại hồ sơ, tài liệu thường được dịch thuật và công chứng tại quận 7:

 • Các Loại Giấy Tờ Tùy Thân: Sổ Hộ Khẩu, Giấy Khai Sinh, Giấy Kết Hôn…
 • Các Loại Du Học Sinh: Bảng Điểm, Học Bạ, Sơ Yếu Lý Lịch, Bằng Cấp Các Loại…
 • Các Loại Giấy Tờ Pháp Lý Công Ty: Giấy Phép Kinh Doanh, Báo Cáo Tài Chính, Sổ Bảo Hiểm…

Quy trình dịch thuật công chứng đường Hoàng Quốc Việt hợp pháp

Để văn bản có hiệu lực thì phải trải qua trình tự các bước sau nhé:

Bước 1: Công chứng viên nhận tài liệu từ người cần dịch. Ngay sau đó kiểm tra giấy tờ bản gốc trước khi bắt tay vào làm.

Bước 2: Chuyển tiếp tài liệu cho người phiên dịch có kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực, là cộng tác viên của tổ chức mình làm việc.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất quá trình dịch, người phiên dịch cần phải ký vào từng trang giấy. Trước khi ký thì người phiên dịch cần phải ký trước ở tổ chức để sau khi nộp bản dịch sẽ phải kiểm tra chữ ký trên giấy tờ với bản dịch có khớp nhau không.

Bước 4: Sau đó lấy con dấu chuyên dụng để đóng một 2 chữ “bản dịch” trên mặt của từng trang giấy. Hãy làm một cách cẩn thận, không được bỏ sót bởi vì sẽ để lại nhiều hậu quả khó khăn, sự cố không đáng có.

Bước 5: Bản dịch phải được đính kèm với bản gốc rồi sau đó mới được đem đi đóng dấu giáp lai.

Dịch 123 hỗ trợ doanh nghiệp khi đi dịch Thuật Và Công Chứng tại đường Hoàng Quốc Việt – Quận 7 TP.HCM

Quý Khách đang gặp khó khăn về dịch thuật và công chứng đường Hoàng Quốc Việt Quận 7 lấy ngay trong ngày, hãy để công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ công chứng lấy nhanh của chúng tôi bao gồm các chuyên ngành dịch thuật như: Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, dịch hồ sơ xin visa du lịch, dịch báo cáo thuế, dịch báo cáo tài chính, dịch thuật Công chứng hợp đồng mua bán, dịch tài liệu ngân hàng, công chứng hợp đồng thế chấp, dịch thuật tài liệu y tế, dịch thuật tài liệu kỹ thuật,..

Làm thế nào để được dịch thuật công chứng nhanh và giá rẻ khi Quý Khách tại đường Hoàng Quốc Việt – Quận 7? Hãy làm theo hướng dẫn sau nhé:

Các cách để Dịch 123 hỗ trợ dịch thuật và công chứng hồ sơ tài liệu

 Các cách dich123.vn hỗ trợ báo giá dịch thuật công chứng tại đường Hoàng Quốc Việt
Các cách dich123.vn hỗ trợ báo giá dịch thuật công chứng tại đường Hoàng Quốc Việt

Cách 1: Quý Khách mang hồ sơ tài liệu đến Văn Phòng Công Ty Dịch Thuật công chứng 123 Việt Nam để được dịch thuật công chứng.

Dịch thuật 123 Việt Nam có dịch vụ nhận hồ sơ tài liệu dịch thuật công chứng tận nhà. Quý Khách có quyền yêu cầu sử dụng dịch vụ này.

Cách 2: Quý khách yêu cầu dịch thuật công chứng chỉ với 3 bước dễ dàng:

Bước 1: Quý Khách hãy Scan hoặc chụp hình hồ sơ tài liệu cần dịch gửi qua Email, Website, Zalo, Fanpage hoặc yêu cầu Dịch thuật Công chứng 123 Việt Nam  gọi lại để tư vấn miễn phí.

Bước 2: Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam kiểm tra tính xác thực và tính chính thống của tài liệu cần công chứng và gửi báo giá, Khách hàng xác nhận đồng ý. Tài liệu được dịch bởi 100% dịch giả chuyên nghiệp am hiểu chuyên ngành.

Bước 3: Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam gửi bản dịch cho Quý Khách để kiểm tra lại thông tin chính xác bản dịch, sau khi Quý Khách xác nhận bản dịch Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục Công Chứng Bản Dịch, tại phòng tư pháp UBND Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân.

Các ngôn ngữ thường được dịch thuật công chứng tại dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

 • Dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập
 • Dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh
 • Dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha
 • Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia
 • Dịch thuật công chứng tiếng Đài Loan
 • Dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch
 • Dịch thuật công chứng tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng tiếng Hàn
 • Dịch thuật công chứng tiếng Indonesia
 • Dịch thuật công chứng tiếng Lào
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nauy
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nga
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật
 • Dịch thuật công chứng tiếng Phần Lan
 • Dịch thuật công chứng tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng tiếng Séc
 • Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha
 • Và các yêu cầu của khách hàng.

Dịch 123 – đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng

Dịch 123 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nói chung và dịch thuật nói chung. Không chỉ hoạt động trên đường Hoàng Quốc Việt, mà ngày nay công ty 123 đã mở rộng trên phạm vi toàn quốc. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì dịch 123 sẽ nhanh chóng nhận được hỗ trợ

Công ty vinh dự khi sở hữu một đội ngũ nhân viên vững mạnh, giàu kinh nghiệm và được trang bị một lượng kiến thức đủ lớn để phục vụ cho khách hàng của mình. Chính những lực lượng nòng cốt này đã trở thành một vũ khí bí mật để có được chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay, khó có công ty nào có thể vượt qua được.

Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ nơi đây bạn không cần phải lo lắng về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ công chứng đâu nhé.

Cam kết 100% đem đến cho quý khách hàng sở hữu một bộ dịch tài liệu hoàn thiện nhất.

Nếu bạn có những thắc mắc hay băn khoăn nào cần được giải đáp. Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau đẩy để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và giải đáp khó khăn đó nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính:

Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Q.Ba Đình, Tp Hà Nội

Điện thoại: 024 73 041 686

Email: hanoi@dich123.vn

Website: https://dich123.vn/

 • Chi nhanh tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ:  696 Điện Biên Phủ Phường 10, Quận 10

Điện thoại: 02822 537 234 – 02822 537 224

Điện thoại: 0976 681 815 – DD: 0934 532 999

Email: saigon@dich123.vn

Website: https://dich123.vn/

Bài viết này hy vọng có thể cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản nhất về dịch thuật công chứng đường Hoàng Quốc Việt. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999