Dịch Thuật Công Chứng tại Quận 7 TP.Hồ Chí Minh Là một trong những quận có tốc độ phát triển đô thị nhanh nhất TP.Hồ Chí Minh nên việc quận 7 là nơi thu hút đầu tư nước ngoài nhất của thành phố. Sự hiện diện của rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài làm nhu cầu dịch thuật công chứng đường Lê Văn Lương quận 7 đang dần trở nên quan trọng và thu hút nhiều khách hàng tìm kiếm.

Nhận thấy tiềm năng phát triển và nhu cầu dịch thuật tăng nhanh trong thời gian qua, Dịch thuật 123 Việt Nam đã kịp thời nắm bắt và mang đến dịch vụ dịch thuật công chứng đường Lê Văn Lương quận 7 uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch thuật công chứng tại Lê Văn Lương.
Dịch thuật công chứng tại Lê Văn Lương.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng đường Ngô Quyền

Giới thiệu công ty dịch thuật công chứng tại đường Lê Văn Lương quận 7 – Dịch 123

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là công ty dịch thuật công chứng hàng đầu trong việc dịch thuật và chứng thực sao y bản chính. Dịch thuật 123 Việt Nam tự hào là nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp tại đường Lê Văn Lương quận 7 TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và thời gian, giá cả phù hợp nhất.

Dịch thuật 123 Việt Nam có đội ngũ dịch thuật là các biên dịch, phiên dịch đến tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ, các giảng viên, thạc sĩ có trình độ ngoại ngữ cao làm việc lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật. Với thái độ làm việc nhiệt tình, cẩn thận và tâm huyết với nghề.

Công ty dịch thuật công chứng 123 Việt Nam nhận dịch thuật công chứng tại đường Lê Văn Lương quận 7 với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Dịch thuật công chứng tiếng Anh, dịch thuật công chứng tiếng Nhật, dịch thuật công chứng tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Hà Lan….và nhiều ngôn ngữ khác.

Các chuyên ngành mà Dịch thuật 123 nhận dịch thuật công chứng bao gồm: Dịch thuật công chứng chuyên ngành kinh tế, quản lý nhân lực, xây dựng, thực phẩm, Y tế, chính trị,… Và nhiều chuyên ngành khác theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại tất cả các quận huyện của TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Dịch học bạ sang tiếng Nhật chuẩn 100%

Khi nào cần dịch thuật công chứng?

Có thể nói rằng, hầu hết các quy trình thủ tục trong cuộc sống của chúng ta đều có yêu cầu về dịch thuật hoặc công chứng. Chính vì thế, dịch vụ dịch thuật công chứng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy khi nào chúng ta cần đến dịch thuật công chứng?

Sự cần thiết của dịch thuật công chứng.
Sự cần thiết của dịch thuật công chứng.

Cần dịch thuật công chứng các văn bản, hồ sơ khi quý khách chuẩn bị hồ sơ đi du học, thủ tục xin visa, đi công tác hay định cư ở nước ngoài, hộ chiếu, hộ khẩu, học bạ…. đối với các cá nhân.

Còn với các tổ chức, doanh nghiệp có liên kết với nước ngoài cũng cần dịch thuật công chứng các bản hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính và các tài liệu khác để gửi cho các đối tác.

Trên đây là các trường hợp cần dịch thuật công chứng mà bạn cần chú ý để có sự chuẩn bị tốt nhất khi gặp những trường hợp trên.

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Bỉ chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ của Dịch thuật 123, Quý khách hàng nhận được những gì?

Bạn có rất nhiều cơ hội để lựa chọn sử dụng một đơn vị dịch thuật nào đó, thế nhưng chúng tôi tự tin đề cử với bạn dịch vụ của công ty: Dịch vụ dịch thuật công chứng đường Lê Văn Lương với những ưu điểm nổi trội như:

– Dịch vụ dịch thuật công chứng tại đường Lê Văn Lương quận 7 chất lượng nhất.

– Chi phí thấp nhất thị trường. Không có bất kỳ công ty nào có thể đáp ứng hai phương diện giá cả và chất lượng cùng một lúc như công ty chúng tôi. Công ty đề ra mức giá phải chăng, phù hợp với hầu hết khách hàng. Đồng thời, chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo một cách cao nhất.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối. Chúng tôi tiến hành bảo mật thông tin trên mọi phương diện: Thiết bị tiến hành dịch thuật công chứng, người dịch thuật công chứng, địa điểm tiến hành dịch vụ. Bạn sẽ không còn nỗi lo khi thông tin cá nhân bị tiết lộ.

– Hoàn tiền 100% nếu sai sót hơn 5%. Đây được xem là cam kết chất lượng mà Dịch thuật 123 đưa ra với khách hàng.

– Bảo đảm thời gian hoàn thành theo cam kết. Nhanh chóng và tiết kiệm thời gian là điều mà chúng tôi luôn hướng đến khi thực hiện dịch vụ dịch thuật công chứng.

– 100% khách hàng hài lòng với phong cách phục vụ và tư vấn. Tất cả mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có phản hồi tốt. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là đền đáp cao nhất cho nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty.

– Hỗ trợ 24/24 mọi thông tin về luật. Chính sách này cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan về luật nếu bạn có yêu cầu hỗ trợ.

– Giao nhận hồ sơ tận nơi hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi, Dịch thuật 123 sẽ đảm nhiệm những phần còn lại nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất có thể.

– Dịch công chứng lấy ngay trong ngày. Rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Những ưu điểm trên chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của Dịch thuật 123.

Giá trị của sự bền vững được quyết định bởi khách hàng. Đến với  Dịch thuật 123 Việt Nam, Quý khách sẽ nhận được dịch vụ dịch thuật công chứng tại đường Lê Văn Lương quận 7 chất lượng nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy để chúng tôi được phục vụ Quý khách. Truy cập website chính thức của Dịch thuật 123 https://dich123.vn để nắm thêm nhiều thông tin chi tiết.

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn và chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch thuật công chứng đường Lê Văn Lương của Dịch thuật 123.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999