Dịch thuật công chứng lấy nhanh đường Tôn Đản

Dịch thuật công chứng lấy nhanh đường Tôn Đản thực chất là quá trình dịch thuật và chứng thực hồ bản dịch tại cơ quan pháp lý có thẩm quyền (Phòng tư pháp hoặc phòng công chứng). Quá trình này bao gồm dịch thuật (hay còn gọi là chuyển đổi từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích). Sau đó, tài liệu sẽ được người dịch và công chứng viên ký + đóng dấu lên bản dịch để xác minh tính chính xác về nội dung cũng như mặt pháp lý của tài liệu.

Dịch thuật công chứng lấy nhanh đường Tôn Đản

Các loại văn bản nào thì cần phải dịch thuật công chứng

Đối với các loại tài liệu đòi hỏi tính pháp lý cao khi làm việc với các cơ quan nhà nước hoặc đại sứ quán để: làm thủ tục đăng ký kinh doanh tại Việt Nam, Đăng ký kết hôn, thủ tục xin cấp VISA để du học hoặc thăm người thân tại nước ngoài..vv, tài liệu đó cần phải được dịch thuật và công chứng tại một cơ quan có thẩm quyền để có tính pháp lý trong quá trình làm thủ tục.

Các loại tài liệu này cũng khá đa dạng như: Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Hồ sơ bệnh án, Chứng chỉ ngoại ngữ, Giấy kết hôn – Giấy li hôn, Bản kê khai thuế các loại, Bảng điểm, Học bạ, Hồ sơ (CV) xin việc,  Lý lịch tư pháp,Giấy phép kinh doanh, Giấy phép xây dựng, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân,Bằng lái xe – lái tàu thuyền, Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất , Sổ bảo hiểm xã hội – bảo hiểm y tế.. vv.

Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng, tài liệu gốc cần phải được đóng mộc bởi cơ quan đã phát hành tài liệu đó hoặc đã được chứng thực bởi một cơ quan có thẩm quyền. Đối với tài liệu không có đóng mộc, công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 sẽ chứng thực nội dung và đóng dấu của công ty chúng tôi trên bản dịch.

Dịch thuật công chứng lấy nhanh

Theo thống kê từ 13 đại sứ quán trên địa bàn Hà Nội cứ 10 trường hợp bị trượt Visa thì có 02 trường hợp bị trượt vì lỗi dịch thuật công chứng. Có phải bạn đang trong tình trạng của một trong những trường hợp mà chúng tôi liệt kê sau đây?

  • Bạn đang cần dịch công chứng hồ sơ du học gồm học ba, bằng, bảng điểm, giấy khai sinh lấy nhanh phải không ?
  • Bạn đang tìm kiếm một văn phòng cung cấp dich vụ dịch thuật công chứng uy tín trên tiêu chí phải đảm bảo lấy nhanh, giá phải rẻ mà vẫn chính xác mà không biết tìm ở đâu trong Hà Nội phải không ?
  • Hồ sơ công chứng của bạn cần dịch sang một trong 60 ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn hoặc Tiếng Trung .v…v
  • Công ty bạn đang dự thầu một dự án hàng trăm tỷ và bạn cần một công ty dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành với nhiều năm kinh nghiệm ?
  • Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dịch công chứng ở thành phố Hồ Chí Minh với dịch vụ chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, chính xác nhất.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho Dịch thuật 123 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Đồng Nai.

Dịch vụ 09 trong 1 bao gồm, dịch thuật, công chứng , hợp pháp hóa lãnh sự.​

1. Hợp pháp hóa lãnh sự

2. Sao y bản chính tài liệu tiếng Việt và tiếng nước ngoài hỏa tốc

3. Dịch vụ đóng dấu, chứng nhận lãnh sự tại 77 Đại Sứ Quán như: Đóng dấu hợp pháp hóa đại sứ quán Hàn Quốc ( Dấu tím), Đại sứ quán Đức, Đại sứ quán Malaysia, Pháp, Nga v….v.

4. Dịch thuật, công chứng hồ sơ để sử dụng tại 77 Quốc gia trên thế giới

5. Dịch thuật công chứng hồ sơ xin cấp visa 60 nước.

6. Dịch vụ làm giấy tạm trú, tạm vắng cho người nước ngoài tại Việt Nam siêu nhanh

7. Dịch vụ làm giấy phép lao động cho lao động nước ngoài tại Việt Nam và xử lý mọi vấn đề liên quan đến lao động có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam lấy nhanh

8. Dịch vụ làm thẻ doanh nhân Apec lấy nhanh.

9. Dịch vụ dán tem hơp pháp hóa lãnh sự của đại sứ quán Việt Nam có mặt tại 77 quốc gia.

10. Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế.

11. Dịch vụ làm giấy xác nhận kinh nghiệm lấy nhanh cho người nước ngoài lẫn người nước ngoài để sử dụng ở nước ngoài lẫn Việt Nam

12. Dịch vụ làm giấy lý lịch tư pháp lấy ngay cho người nước ngoài lẫn người Việt Nam

13. Dịch vụ làm chứng minh tài chính đề làm visa du học, lao động, thăm thân v…v

Xem thêm:

Đây là những lý do bạn không thể từ chối sử dụng dịch vụ của dịch thuật 123

Chúng tôi sở hữu kho thuật ngữ chuyên ngành lớn.

Với kinh nghiệm 10 năm, sở hữu kho thuật ngữ chuyên ngành đồ sộ mà không có bất cứ một đơn vị dịch thuật nào trên thị trường có được , nhiều thuật ngữ mang tính chuyên ngành cũng chưa có trong bất kỳ cuốn từ điển nào mà chỉ có trong từ điển của chúng tôi.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi có trách nhiệm.

Hàng ngày, hàng giờ các chuyên gia 60 ngôn ngữ của chúng tôi vẫn không ngừng cập nhật vào từ điển của mình những thuật ngữ với những chuyên ngành mới lần đầu tiên xuất hiện.

123 là công ty đầu tiên ở Việt Nam sở hữu đội ngũ chuyên gia bản địa tham gia vào các dự án dịch thuật.

Chúng tôi giao bài đúng tiến độ

Với hơn 5000 cộng tác viên đến từ Anh, Mỹ , Nga, Pháp, Đức và chỉ một phần trong số đó phù hợp với tài liệu khách hàng yêu cầu. Sau khi sàng lọc, các nhân sự này phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 .

Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng một loạt phần mềm ứng dụng trong dịch thuật như :Trados, ABBYY FineReader, Photoshop, Corel Draw, Frame Makers, Illustrator.

Tất cả nhưng điều đó đã cho phép chúng tôi tự tin xử lý các tài liệu chuyên sâu với tốc độ lớn mà vẫn đảm bảo sự chính xác tuyệt đối đã cam kết.


LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hà Nội: Hanoi@dich123.vn ĐT: 024.73.041.686 – Hotline: 0934.532.999

Sài Gòn: Saigon@dich123.vnĐT: 02822537234 – 02822537224

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!