Nhu cầu dịch thuật công chứng tại TP.HCM khá cao, đăc biệt là dịch công chứng Đoàn Văn Bơ vì vậy có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng được mở ra để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Điều quan trọng là mọi người phải chọn cho mình đúng chỗ dịch thuật uy tín để đảm bảo tính chính xác của bản gốc

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín

Dịch công chứng

Dịch thuật công chứng là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ các tài liệu có con dấu pháp lý được thực hiện bởi các công ty dịch thuật công chứng được cấp phép hành nghề theo quy định của pháp luật hoặc tại sở tư pháp, cơ quan có thẩm quyền cấp quận/huyện.

Tài liệu được dịch ra đồng thời được công chứng xác nhận bản dịch đúng với bản gốc. Các loại giấy tờ mang yếu tố nước ngoài cần được dịch thuật một cách chuẩn xác, theo đúng quy định của pháp luật, công chứng viên phải chịu trách nhiệm toàn bộ văn bản, giấy tờ mình đã công chứng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại Gia Lai

Nhu cầu dịch thuật công chứng hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố lớn tiếp nhận hàng ngàn người nước ngoài vào sinh sống và làm việc, nơi giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế với nhiều quốc gia. Vì thế nhu cầu dịch công chứng các loại văn bản, giấy tờ của các tổ chức, cá nhân là rất lớn. Để đáp ứng được nhu cầu đó, hàng trăm công ty dịch thuật công chứng đã được mở ra hàng năm để phục vụ người Việt Nam và người nước ngoài trong việc dịch công chứng các loại vản bản, giấy tờ.

Tại TP.HCM có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng. Trong đó, dịch thuật công chứng của Dich thuật 123 chính là dịch vụ được nhiều khách hàng đặt niềm tin và sử dụng. 

Được ra đời trong thời đại đất nước hội nhập và phát triển, thương hiệu TinLaw là đối tác thân thiết của các nhãn hàng lớn. Ngoài những dịch vụ hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, Dịch thuật 123 còn được biết đến qua dịch vụ công chứng lấy nhanh uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ tiện ích và hỗ trợ những vấn đề khó khăn về mặt giấy tờ cho người nước ngoài, việc dịch thuật công chứng của chúng tôi luôn được thực hiện bởi những chuyên viên dịch thuật, đảm bảo toàn bộ tài liệu được dịch chính xác, nhanh chóng và công chứng hợp pháp.

Dịch thuật công chứng 123 tại Đoàn Văn Bơ
Dịch thuật công chứng 123 tại Đoàn Văn Bơ

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Đồng Tháp

Những yếu tố làm nên thương hiệu dịch thuật công chứng uy tín tại TP.HCM

  1. Dịch vụ dịch thuật công chứng của TinLaw đảm nhận hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm: Anh, Pháp, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada, Đức, Nga, Thụy Điển,…
  2. Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi bao gồm 100 chuyên viên dịch thuật chính thức cùng nhiều cộng tác viên dịch thuật trên thế giới và Việt Nam.
  3. Các bản dịch đảm bảo đúng văn phong, chuyên nghiệp, thể hiện chính xác từ ngữ được sử dụng trong bản mẫu và được công chứng hợp pháp thep quy định.
  4. Dịch vụ dịch thuật công chứng đảm nhận tất cả các loại giấy tờ cần dịch thuật của người Việt Nam và người nước ngoài bao gồm: hồ sơ cá nhân, hộ tịch, văn bằng, chứng chỉ, giấy phép lái xe, CMND, Lý lịch tư pháp, hợp đồng thương mại, hồ sơ đấu thầu, báo cáo tài chính,…
  5. Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và làm hài lòng khách hàng
  6. Tài liệu dịch công chứng được gia nhận tận nơi, miễn phí.

Với tinh thần và trách nhiệm trong công việc, dịch thuật 123 là một thương hiệu dịch thuật công chứng uy tín tại TP.HCM, mang đến niềm tin tuyệt đối và trở thành đơn vị hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng các loại văn bản, giấy tờ.

 Dịch thuật 123 nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ
Dịch thuật 123 nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Đồng Nai.

Chúng tôi nhận dịch rất nhiều loại văn bản đa dạng

-Dịch thuật công chứng tiếng Anh các giấy tờ cá nhân với mục đích du lịch, du học, thăm thân, kết hôn có yếu tố người nước ngoài: Dịch chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy báo tử, giấy đăng ký kết hôn, chứng thực lí lịch tư pháp, giấy chứng nhận sức khỏe, hồ sơ học bạ, giấy phép lái xe…

-Dịch công chứng tiếng Anh hồ sơ thầu: hồ sơ năng lực chuyên môn của hồ sơ thầu bao gồm các chứng nhận chuyên môn, báo cáo tài chính, công bố chất lượng tiêu chuẩn v..v

– Dịch thuật công chứng tiếng Anh các loại hợp đồng thương mại, kinh tế, biên bản ghi nhớ song phương, đa phương….

-Dịch thuật công chứng tiếng Anh về các chứng từ xuất nhập khẩu như: Invoices, Packing List, Airway Bills, CO, CQ…

-Dịch thuật công chứng tiếng Anh về các chuyên ngành khác như: kinh tế, văn hóa, Chính trị, nông lâm thủy sản, công nghiệp, hóa chất, xây dựng.. của các B2B và các ngôn ngữ khác…

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hà Nội: Hanoi@dich123.vn

ĐT: 024.73.041.686 – Hotline: 0934.532.999

Sài Gòn: Saigon@dich123.vn

ĐT: 02822537234 – 02822537224

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999