Dịch thuật công chứng Quảng Nam giá rẻ, nhiều ưu đãi

Trong những năm gần đây, nền kinh tế của tỉnh Quảng Nam ngày càng được đầu tư phát triển. Điển hình đó là số lượng đông đảo các khu công nghiệp được xây dựng, các công ty nước ngoài đầu tư vào tỉnh với số lượng nhiều và chi phí lớn. Điều đó giúp thúc đẩy ngành dịch vụ dịch thuật phát triển, đặc biệt là dịch thuật công chứng Quảng Nam. Ngoài ra, nhu cầu xuất khẩu lao động, du học cũng tăng cao nên nhu cầu dịch công chứng cũng tăng theo rất nhiều. Vậy đơn vị dịch thuật nào cũng cấp giá rẻ và chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

Dịch thuật công chứng có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế
Dịch thuật công chứng có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế

Đơn vị dịch thuật công chứng tại Quảng Nam uy tín

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và được xác nhận từ Cơ quan Tư Pháp. Các tài liệu được công chứng đều có giá trị pháp lý tương đương với các văn bản gốc. Do vậy, các hoạt động dịch thuật công chứng ngày càng phát triển và được các doanh nghiệp thực hiện nhất là các doanh nghiệp xuất khẩu.

Việc dịch thuật công chứng cần yêu cầu về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm nên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được.Nhưng dịch thuật 123 là một trong số ít đơn vị dịch thuật công chứng tại Quảng Nam được khách hàng và các cơ quan nhà nước tin tưởng lựa chọn. Công ty đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

Các sản phẩm dịch thuật của công ty đều đảm bảo về mặt chất lượng dịch, cấu trúc chuẩn xác và thời gian nhanh gọn. Dịch vụ công chứng cũng được thực hiện nhanh chóng và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Quảng Trị

Lý do lựa chọn dịch vụ tại dịch thuật 123

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị dịch thuật nhận được nhiều sự tin tưởng yêu mến của khách hàng. Khách hàng nên lựa chọn dịch thuật 123 vì:

 • Dịch thuật đa dạng ngôn ngữ

Công ty hiện nay đang thực hiện dịch thuật đa dạng ngôn ngữ và chuyên ngành. Với số lượng nhân viên đông và trình độ cao, dịch thuật 123 hiện nay đang thực hiện dịch trên 50 loại ngôn ngữ với nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau. Tất cả dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, cụ thể và rõ ràng. Ngoài ra, các tài liệu dịch thuật trước và sau đều được cam kết bảo mật thông tin. Điều này là một trong những tiêu chí quan trọng  nhiều doanh nghiệp, đơn vị yêu cầu mà dịch thuật 123 cam kết thực hiện tuyệt đối.

Dịch thuật đa dạng ngôn ngữ
Dịch thuật đa dạng ngôn ngữ
 • Đa dạng dịch vụ

Ngoài dịch vụ chính là dịch thuật và phiên dịch, dịch thuật 123 còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như hỗ trợ tư vấn hồ sơ, hỗ trợ xin visa, đào tạo phiên dịch viên,…Các dịch vụ này đều được đảm bảo về chất lượng và hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp tới khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách đầy đủ nhất.

 • Giá cả cạnh tranh

Công ty hiện nay đang áp dụng bảng giá dịch thuật chuẩn và chi tiết. Cụ thể giá dịch thuật các ngôn ngữ đều được thể hiện rõ ràng trên website công ty. Các dịch vụ khác như công chứng hay sao ý cũng có giá cả phải chăng và tuân thủ quy định của pháp luật. Công ty dịch thuật 123 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất với giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm:  Dịch thuật công chứng Quảng Ninh

Bảng giá dịch thuật công chứng Quảng Nam

Bảng giá dịch thuật phụ thuộc vào từng ngôn ngữ. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết báo giá trên website. Giá dịch thuật công chứng sẽ bao gồm giá dịch thuật và giá công chứng.

Giá dịch thuật được dịch thuật 123 công khai tới khách hàng
Giá dịch thuật được dịch thuật 123 công khai tới khách hàng

Tham khảo một vài giá dịch thuật công ty đang áp dụng cho khách hàng như sau:

 • Dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt: 55.000đ.
 • Dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh: 58.000đ.
 • Dịch từ Tiếng Trung sang Tiếng Việt: 65.000đ.
 • Dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Trung: 69.000đ.
 • Dịch từ Tiếng Nhật sang Tiếng Việt: 95.000đ.
 • Dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Nhật: 100.000đ.
 • Dịch từ Tiếng Hàn sang Tiếng Việt: 85.000đ.
 • Dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Hàn: 95.000đ.
 • …..

Giá công chứng công ty sử dụng tham khảo như sau: Giá tham khảo là 20.000đ – 30.000đ/tài liệu với ngôn ngữ phổ thông (đã bao gồm chi phí in ấn). Một số tài liệu bằng ngôn ngữ hiếm thì giá tăng thêm khoảng 10.000đ – 20.000đ. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn có ngay trong ngày thì phí thực hiện là 150.000đ. Để nhận được báo giá chính xác khách hàng nên liên hệ với hotline công ty: 0934.532.999 hoặc truy cập website: https://dich123.vn/ để được hỗ trợ.

Xem thêm:  Dịch thuật công chứng Quảng Ngãi

Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi thường được áp dụng

Công ty đã và đang thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi thiết thực như sau:

 • Tặng quà cho khách hàng dịp lễ.
 • Tặng tiền mặt áp dụng với mỗi đơn hàng có giá trị nhất định.
 • Giảm giá 30% cho khách hàng dịch thuật.

Chương trình ưu đãi được áp dụng tùy từng thời gian. Công ty sẽ liên tục thực hiện và thông báo đến khách hàng. Khách hàng có thể hỏi trực tiếp với nhân viên hoặc tham khảo thông tin trên website.

Dịch thuật công chứng Quảng Nam không còn là dịch vụ mới, tuy nhiên chỉ có công ty dịch thuật 123 mới nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Để biết thêm thông tin về công ty hay các chương trình ưu đãi, khách hàng hãy truy cập ngay website https://dich123.vn/ nhé.

error: Content is protected !!