Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Tiền Giang nhưng chưa biết công ty dịch thuật nào uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay? Xin mời cùng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết dưới đây để có thông tin chính xác nhất.

Công ty dịch thuật công chứng Tiền Giang nào tốt nhất hiện nay?

Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Tiền Giang uy tín nhất
Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Tiền Giang uy tín nhất

Ngày nay do nhu cầu giao thương của người dân diễn ra ngày càng nhiều, nên nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ, hợp đồng của người dân tỉnh Tiền Giang ngày càng tăng cao. Vậy nên các công ty dịch thuật cũng mọc lên rất nhiều tại đây, tạo điều kiện cho người dân được sử dụng dịch vụ thuận lợi hơn. Đồng thời cũng mang đến chất lượng dịch vụ và giá thành dịch vụ dịch thuật cạnh tranh hơn.

Tuy nhiên bên cạnh những công ty dịch thuật công chứng Tiền Giang uy tín, cũng còn có một số công ty làm việc kém chất lượng. Cung cấp những bản dịch có độ sai lệch, không sát văn bản gốc gây ảnh hưởng rất nhiều đến nhu cầu sử dụng của người dân.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, là một trong số những công ty dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng nhất đang hoạt động ở Tiền Giang. Công ty luôn nhận được nhiều sự tin dùng của nhiều khách hàng nhất, bởi công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực: dịch thuật, cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch viên đa ngôn ngữ. Nhận dịch thuật tất cả các loại hồ sơ, tài liệu, hợp đồng, hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, tài liệu chuyên ngành đa lĩnh vực, phiên dịch viên…

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tuyên Quang

Những ưu điểm dịch vụ dịch thuật công chứng Tiền Giang của công ty dịch thuật 123

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Tiền Giang, của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Giá dịch vụ công chứng luôn cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung của thị trường từ 10 – 20%. Khách hàng luôn nhận được mức giá dịch vụ ưu đãi nhất, số lượng tài liệu cần dịch thuật càng nhiều giá dịch vụ càng rẻ.
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật trên mọi nẻo đường của tỉnh Tiền Giang, khách hàng chỉ cần liên hệ gửi tài liệu qua email, Zalo hoặc đường bưu điện không cần mất thời gian đến công ty.
 • Đội ngũ phiên dịch viên có trình độ, có nhiều năm làm việc và học tập tại nước ngoài. Đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch chính xác, đúng thời gian và tiến độ đã hợp đồng với khách hàng.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuật làm việc 24/24h, bất kể ngày đêm thời gian ngày nghỉ, hay lễ tết. Khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ công ty sẵn sàng phục vụ ngay.
 • Tất cả các bản dịch có thời gian bảo hành rõ ràng, nếu có sai sót sẽ được dịch thuật lại miễn phí hoàn toàn.
Nhận hồ sơ dịch thuật công chứng Tiền Giang qua Zalo
Nhận hồ sơ dịch thuật công chứng Tiền Giang qua Zalo

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc

Giá dịch vụ dịch thuật công chứng Tiền Giang có đắt không?

Giá cả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, giá dịch vụ dịch thuật sẽ được tính theo công thức sau: Giá dịch thuật + giá công chứng tài liệu. Trong đó giá dịch thuật và giá công chứng sẽ được tính theo số lượng trang giấy. Càng nhiều trang thì số tiền dịch thuật công chứng mà bạn cần phải trả sẽ càng nhiều.

Hiện nay mức giá dịch thuật công chứng các ngôn ngữ thông dụng như: Trung, Hàn, Nhật, Anh, Pháp, Đức, Nga… có giá từ 80.000đ – 90.000đ/ trang. Giá dịch thuật công chứng các ngôn ngữ hiếm như tiếng: Mông Cổ, Lào, Thái Lan, Căm Pu Chia, Miến Điện… giá dịch thuật công chứng sẽ đắt hơn một chút, mức giá dao động từ 100.000đ – 150.000đ/ trang.

Dịch thuật công chứng cần bao nhiêu thời gian?

Thời gian dịch thuật công chứng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào: trình độ của phiên dịch viên, ngôn ngữ dịch thuật và số lượng tài liệu dịch thuật. Nếu bạn chọn đúng công ty dịch thuật uy tín có đội ngũ phiên dịch viên giỏi, giàu kinh nghiệm thì thời gian dịch thuật sẽ rất nhanh. Ngược lại chọn đúng đơn vị dịch thuật làm việc kém chất lượng, phiên dịch viên không giỏi thì thời gian dịch thuật sẽ rất lâu.

Nhận dịch thuật công chứng Tiền Giang lấy ngay
Nhận dịch thuật công chứng Tiền Giang lấy ngay

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Yên Bái

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Tiền Giang

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Tiền Giang một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất khách hàng làm theo các bước sau:

 • Bước 1. Gọi đến số 0934.532.999 của công ty để nhân viên tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng.
 • Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu cần dịch thuật đến cho công ty qua đường bưu điện, zalo, email.
 • Bước 3. Nhân viên gửi khách hàng bảng báo giá dịch vụ.
 • Bước 4. Nhân viên báo giá dịch vụ và thời gian hoàn tất hồ dịch thuật.
 • Bước 5. Khách hàng đặt cọc 30 – 50% giá trị hợp đồng dịch thuật cho công ty.
 • Bước 6. Khách hàng nhận tài liệu đã dịch thuật công chứng và thanh toán số tiền phí dịch vụ còn lại.

Vậy là bài viết đã giới thiệu đến bạn địa chỉ dịch thuật công chứng Tiền Giang uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay. Bạn đang sinh sống tại tỉnh Tiền Giang có nhu cầu dịch thuật, sử dụng phiên dịch viên, làm hồ sơ giấy tờ… Hãy liên hệ ngay đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam để được sử dụng dịch vụ dịch thuật chất lượng tốt nhất.

 

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999