Dịch thuật công chứng Tiếng Igbo – Dịch tiếng HiếmTiếng Igbo (Ásụ̀sụ̀ Ị̀gbò; Igbo [ásʊ̀sʊ̀ ɪ̀ɡ͡bòː] (nghe)) là ngôn ngữ bản địa chính của người Igbo, một dân tộc ở đông nam Nigeria. Có chừng 24 triệu người nói, đa số sống ở Nigeria và có nguồn gốc Igbo.

Tiếng Igbo được viết bằng bản chữ cái Latinh, do thực dân Anh đưa đến. Có hơn 20 phương ngữ tiếng Igbo. Một dạng tiếng Igbo chuẩn được phát triển năm 1972 dựa trên phương ngữ Owerri (Isuama) và Umuahia (như Ohuhu), tuy nhiên, ngôn ngữ chuẩn này bỏ đi sự mũi hóa và bật hơi trong các phương ngữ kia. Những ngôn ngữ Igboid như tiếng Ika, Ikwerre và Ogba đôi khi được xem là phương ngữ tiếng Igbo.

Dịch thuật công chứng Tiếng Igbo
Dịch thuật công chứng Tiếng Igbo

Tiếng Igbo cũng là ngôn ngữ thiểu số được công nhận ở Guinea Xích Đạo

Xem thêm: Quy định của Luật công

Giới thiệu về dịch vụ dịch thuật Tiếng Igbo

Hiện nay, mọi hoạt động trao đổi, hợp tác giữa các quốc gia ngày càng đa dạng và phong phú.

Vì thế, nhu cầu dịch thuật ngày càng lớn và dịch vụ Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam sẽ là công ty đáp ứng nhu cầu dịch thuật của các bạn. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ biên, phiên dịch có trình độ và nhiều kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ ngôn ngữ đa dạng cho khắp khách hàng trên thế giới.

Cộng ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam đã hình thành được 8 năm, nỗ lực hoàn thiện và phát triển để rồi có chỗ đứng trên thị trường. Với đội ngũ tận lực hỗ trợ phía sau bao gồm các lãnh đạo nhiệt huyết, có trách nhiệm, bên cạnh đó, các nhân viên luôn hết mình nỗ lực, tận tình và chuyên nghiệp.

Với những lợi thế trên thì Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam chắn chắc  sẽ luôn xuất hiện đầu tiên đối với những ai quan tâm có nhu cầu về dịch thuật. Khách hàng  của công ty cũng vô cùng phong phú và đa dạng như khách hàng trong và ngoài nước bao gồm các cá nhân, tập thể các doanh nghiệp, tập đoàn,…khi chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu về ngôn ngữ một cách đầy đủ và chích xác nhất.

Các lĩnh vực mà công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam rất đa dạng và chủ yếu là  xoay quanh vấn đề ngôn ngữ: phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp… Ngoài ra còn chuyên về các mảng đa phương hóa và dịch vụ đa phương tiện khác (lồng tiếng, thuyết minh, làm phụ đề…)

Để có thể đứng vững trên thị trường cho đến thời điểm hiện tai, bên cạnh một đội ngũ lãnh đạo chủ chốt tâm huyết, tài giỏi , đội ngũ nhân viên dịch giả có kiến thức, kinh nghiệm để khách hàng có thể tin cậy thì không thể không kể đến sụ tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các thành tựa về dịch thuật tiên tiến trên thế giới.

Chính sự vận dụng này  mà công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn dành những điều tốt nhất cho khách hàng giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.

Dịch thuật công chứng Tiếng Igbo
Dịch thuật công chứng Tiếng Igbo

Xem thêm: 

 Ưu thế vượt trội của dịch vụ dịch thuật công chứng 123 Việt Nam: 

Để chứng minh được những ưu điểm của công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa ra 10 lí do để khách hàng lựa chọn chúng tôi. Nếu các bạn còn thắc mắc tại sao công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là dịch vụ duy nhất mà bạn cần lựa chọn nếu bạn cần dịch thuật chuyên nghiệp và bản dịch đảm bảo chất lượng 100%.

● Đội ngũ nhân viên được lựa chọn vào làm việc ở đây phải có những yêu cầu đó là: có trong tay bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên và đặc biệt chuyên sâu mọi loại ngôn ngữ, có kinh nghiêm dày dặn  để đáp ứng tất cả mọi yêu cầu, trở ngại. Và 100% các nhân viên được tuyển vào đáp ứng tốt điều này.

● Luôn nỗ lực và tận tâm với công việc, luôn muốn tạo mọng thuận lợi tối da cho khách hàng và chi phí thấp nhất mà khách hàng phải bỏ ra.

● Công ty luôn đặt “chữ tín” lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng, nếu phía dịch thuật có sai sót khi giao cho khách hàng trên 10% thì sẽ hoàn tiền 100% cho sảm phẩm đó.

●  Nếu lời hẹn giao nộp văn bản dịch trễ 3 tiếng sẽ hoàn tiền trọn vẹn 100%

● Khách hàng sẽ luôn yên tâm với chế độ hậu đãi tốt nhất trên thị trường mà công ty dành cho khách hàng.

● Tài liệu được giao hàng gọn lẹ, tận nơi, và luôn là miễn phí chỉ trong vòng 15 phút

● Đối với công ty thì khách hàng luôn được đạt lên hàng đầu, luôn hỗ trợ khách hàng 24/24h, 365 ngày trong năm.

● Đến với công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam, chắc chắn 100% khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ này.

●  Khách hàng hãy cứ tin tưởng dịch vụ của công ty dịch thuật công chứng 123 Việt Nam, và các bạn sẽ không tìm thấy những dịch vụ này tại bất cứ công ty nào khác.

● Với tiêu chí “ Vì khách hàng phục vụ” công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cam kết những điều khoản trên và không ngừng cải tiến để đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

===================================================================

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999