Trong bài viết này, dich123.vn sẽ mang đến cho bạn thông tin chi tiết về công ty Dịch Thuật Linh Anh – công ty uy tín số 1 trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hiện nay, với nhu cầu của thị trường ngày càng lớn, các công ty dịch thuật đã và đang được mọc lên như nấm, thật giả khó mà phân biệt. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty uy tín, chất lượng trên thị trường thì có thể tham khảo địa chỉ Dịch Thuật Linh Anh.

Dịch thuật Linh Anh - uy tín và chất lượng
Dịch thuật Linh Anh – uy tín và chất lượng

Xem thêm: Dịch Thuật Thiên Minh 

Giới thiệu về Dịch thuật Linh Anh

Linh Anh là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam. Dịch thuật Linh Anh mang trong mình những phiên dịch viên có đòi hỏi gắt gao về mặt kiến thức. Trong đó, người làm phiên/biên dịch viên tại công ty phải có cho mình những chuyên môn cao, kỹ năng mềm, khả năng chịu được áp lực để có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Dịch thuật Linh Anh đòi hỏi ứng viên có trình độ chuyên môn cao
Dịch thuật Linh Anh đòi hỏi ứng viên có trình độ chuyên môn cao

Dịch thuật được đánh giá là đôi khi còn khó khăn hơn rất nhiều so với viết văn bản, tài liệu gốc hay sáng tác. Để chứng minh cho luận điểm này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, muốn trở thành cộng tác viên hay dịch giả ở công ty Dịch Thuật Linh Anh nói riêng hay tất cả các công ty dịch thuật nói chung, thì bản thân người dịch không những phải nắm vững kiến thức chuyên ngành, thông thạo ít nhất 2 ngoại ngữ, mà còn phải có vốn kiến thức văn hoá vô cùng rộng lớn để có thể tạo ra những bản dịch hoàn thiện.

Ngoài ra, công việc dịch công chứng tại công ty Dịch Thuật Linh Anh còn đòi hỏi sự tinh tế của từng cá nhân, tính sáng tạo trong công việc. Dịch thuật có thể chia làm ba cấp độ, ở những cấp độ ấy, dịch giả của Linh Anh phải đồng thời phải hóa thân vào để trở thành các nhà ngôn ngữ học, nhà văn hoá học và nhà tâm lý học.

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch thuật công chứng Á Châu 

Yêu cầu tối thiểu về người dịch thuật tại Linh Anh

“Nằm lòng” ít nhất 2 ngôn ngữ

Để thực hiện tốt công việc dịch thuật, biên dịch viên tại Dịch Thuật Linh Anh phải thành thạo ít nhất hai ngôn ngữ. Đây chỉ là điều kiện cơ bản nhất của một người làm về dịch thuật. Tuy là điều kiện cơ bản, nhưng rõ ràng nó chả dễ dàng gì. Bởi thực tế một người khi sử dụng tiếng mẹ đẻ, chưa chắc họ đã diễn đạt được chúng một cách lưu loát và hoàn chỉnh. Thế nhưng một nhà phiên/biên dịch viên ở Linh Anh phải thông thạo tối thiểu 2 ngôn ngữ.

Hơn thế nữa, người dịch thuật Linh Anh phải làm chủ được ngôn từ, có lỗi diễn đạt mạch lạc để diễn đạt được ý mình muốn viết một cách dễ hiểu nhất.

Cần có lượng kiến thức rộng lớn

Muốn trở thành người dịch thuật chuyên nghiệp tại công ty Dịch Thuật Linh Anh, bạn cần có cho mình lượng từ vựng chuyên ngành khổng lồ, để có thể hiểu được rõ ràng nhất nội dung văn bản/tài liệu mà mình sắp phải dịch.

Giữa hai ngôn ngữ khác nhau thì chắc chắn sẽ có những từ ngữ chuyển đổi không thể tương ứng được. Vì vậy dịch giả cần có kiến thức rộng lớn để diễn đạt tốt nội dung một cách chính xác nhất từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Nếu không bản dịch sẽ trở nên thiếu logic và mơ hồ.

Ngoài kiến thức chuyên môn, dịch giả tại Linh Anh còn phải có cho mình những kỹ năng mềm và sự hiểu biết về văn hóa, con người tại quốc gia đang sử dụng ngôn ngữ mà bản thân sắp phải dịch.

Có khả năng chọn lọc và tìm kiếm thông tin

Nguồn thông tin rất phong phú, chúng ở xung quanh chúng ta. Việc một dịch giả cần làm là phải biết chọn lọc và không ngừng tìm hiểu những thông tin liên quan đến chuyên ngành của mình. Nếu không có thông tin, bản thân người dịch giả sẽ không bao giờ nâng cao được khả năng, trình độ cũng như tính chuyên nghiệp của mình.

Dịch giả tại Dịch Thuật Linh Anh phải tham khảo lượng lớn sách, báo, tạp chí, hay sử dụng mạng xã hội, đây cũng là cách làm việc hiệu quả và tiện lợi trong thời đại hiện nay.

dich123.vn cũng là địa chỉ nằm trong top đầu trên thị trường

Ngoài Dịch Thuật Linh Anh thì dich123.vn cũng đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực dịch thuật với độ uy tín tuyệt đối và chất lượng cao.

Tại sao nên chọn dịch vụ ở dich123.vn?

  • Với nhiều năm kinh nghiệm, dich123.vn là cái tên được đánh giá cao trong lĩnh vực dịch thuật.
  • Dịch Thuật 123 được biết đến là một công ty chuyên phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam, am hiểu sâu sắc trách nhiệm to lớn của người phiên dịch.
  • Công ty Dịch Thuật 123.com luôn đặt việc tuyển chọn và đào tạo lên hàng đầu. Thế nên công ty luôn mang trong mình đội ngũ biên/phiên dịch viên chất lượng nhất trên thị trường. Đảm bảo người dịch thuật có đủ năng lực, kinh nghiệm, đạo đức nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao để có thể mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và những dịch vụ tốt nhất.
  • com cung cấp những phiên dịch viên đa dạng các thứ tiếng thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như: Văn hóa, Luật pháp, Du lịch, Chính trị, Ngoại giao, Khoa học, Kỹ thuật, Tài chính, Kinh tế, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Y tế…
Đến với dich123.vn để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất
Đến với dich123.vn để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật song ngữ chuẩn

Qua bài viết, dich123.vn đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về công ty Dịch Thuật Linh Anh. Ngoài Linh Anh thì dich123.vn chúng tôi cũng là một công ty lớn trong lĩnh vực dịch thuật. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch tài liệu chuyên ngành, nhưng không biết nơi nào uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999