Giao tiếp là một trong những cách thức giúp hiểu rõ được đối phương đang nói gì. Song, khả năng nghe hiểu để làm việc và học tập thì lại đóng một vai trò quan trọng. Hiểu được điều đó, Dịch thuật 123 Việt Nam mở rộng mạng lời văn phòng dịch thuật quận Bình Tân, đơn vị đóng vai trò chủ chốt trong việc giúp các đối tác 2 bên có thể hiểu rõ được nội dung truyền đạt. Đây chính là một phần quan trọng tạo nên sự thành công của nhiều doanh nghiệp. Dịch thuật là một trong những ngành nghề quan trọng.

Xem thêm: Dich tiếng Anh chuyên ngành báo chí

Nhu cầu dịch thuật tại TP HCM như thế nào?

Chúng ta đều biết rằng, Tp HCM là một thành phố nhộn nhịp bậc nhất trên cả nước. Nơi đây tập trung nhiều công ty, khu công nghiệp và nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Đồng thời, đây cũng là nơi sinh sống và làm việc của nhiều người nước ngoài. Do đó, nhu cầu dịch thuật công chứng quận Bình Tân ngày càng sôi nổi.

Dịch thuật chính là thế mạnh của 123 Việt Nam
Dịch thuật chính là thế mạnh của 123 Việt Nam

Mọi người biết đến Dịch thuật 123 Việt Nam bởi đây là nơi nhiều khách hàng tín nhiệm. Công ty cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ bao gồm biên dịch, phiên dịch, dịch thuật công chứng, làm giấy phép lao động… Vì thế, khách hàng có nhu cầu dịch công chứng các loại giấy tờ, tài liệu với đa dạng ngôn ngữ như Anh, Pháp, Nhật, Bỉ, Hà Lan… để được đáp ứng một cách nhanh chóng và chính xác.

Công ty cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật đến khách hàng với đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Cụ thể:

  • Giấy tờ tùy thân của cá nhân: hồ sơ lao động, các loại văn bằng, hộ khẩu thường trú, chứng minh nhân dân, visa, giấy kết hôn, tờ rơi…
  • Các tài liệu liên quan đến chuyên ngành: kỹ thuật ô tô, y học giải phẫu, hồ sơ đấu thầu, sách, truyện, tạp chí trong và ngoài nước
  • Tài liệu cho công ty, tổ chức: hồ sơ thầu, công nghệ thông tin, môi trường, công nghệ thực phẩm, khoa học máy tính, brochure…

Xem thêm:

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng quận Bình Tân – Dịch thuật 123 Việt Nam?

Với một hệ thống các văn phòng lớn nhỏ tại các tỉnh từ Bắc vào Nam, dịch thuật 123 Việt Nam đang dần khẳng định được vị thế của mình trong việc hỗ trợ khách hàng có nhu cầu dịch thuật. Lựa chọn 123 Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Thời gian phản hồi nhanh chóng và chính xác

Nhân viên tư vấn của công ty sẽ trực 24/7, chậm nhất là sau 15 phút nhân viên sẽ gọi lại cho bạn. Đối với email cũng vậy, chúng tôi sẽ gửi phản hồi cho khách hàng khi nhận được tài liệu từ khi khách hàng gửi. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm. DÙ là ngày lễ, Tết công ty vẫn có người tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất. Ngay sau khi chúng tôi gọi điện báo giá dịch vụ cho khách hàng, biên dịch viên sẽ tiến hành thực hiện dịch thuật tài liệu và gửi trả khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 Dịch vụ dịch thuật cung cấp đến khách hàng bản dịch chuẩn xác, giá trị pháp lý trên toàn quốc
Dịch vụ dịch thuật cung cấp đến khách hàng bản dịch chuẩn xác, giá trị pháp lý trên toàn quốc

Cung cấp dịch vụ dịch thuật gấp với số lượng lớn

Có nhiều khách hàng cần gấp bản dịch chỉ trong 1 ngày. Vì thế, công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ dịch thuật gấp với số lượng lớn. Cụ thể, chúng tôi có thể hoàn thành dịch thuật 100 trang, vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chí chính xác và chất lượng. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên hùng hậu

Nói đến 123 Việt Nam, đơn vị sở hữu nhiều tài năng biên dịch viên với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về đủ loại ngôn ngữ và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, công ty còn có hàng nghìn cộng tác viên trải dài khắp các tỉnh trên cả nước. Các nhân viên, CTV tại công ty đều được tuyển chọn nghiêm ngặt. Mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

Chính sách bảo mật tuyệt đối

Công ty sở hữu hệ thống phần mềm với khả năng lưu trữ lớn. Mọi nội dung tài liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật một cách nghiêm ngặt, nhằm tránh nguy cơ bị rò rỉ thông tin với một bên thứ 3 nào đó. Công ty rất coi trọng việc này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà tài liệu cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, công ty cũng sẽ gửi đến khách hàng hợp đồng bảo mật thông tin trước khi bắt đầu thực hiện dự án.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu tại quận Bình Tân thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với dịch thuật 123 Việt Nam văn phòng dịch thuật quận Bình Tân để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng bản dịch đạt chuẩn với hơn 99%. Ngoài ra, công ty có dịch vụ ưu đãi cho khách hàng với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, cam kết cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999