Tuyển cộng tác viên Dịch Thuật nhận việc làm ngay

Cộng tác viên dịch thuật chính là nhân tố không thể thiếu với bất cứ công ty dịch thuật nào trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những nhân tố quyết định sự phát triển của một công ty dịch thuật hiện nay. Công ty dịch thuật 123 chuyên nghiệp Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật nhận việc làm ngay. Nếu bạn có nhu cầu muốn thử sức công việc của chúng tôi vui lòng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về công việc này cũng như xem nó có phù hợp với bản thân mình hay không nhé.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ hiện nay

Thế giới ngày càng phát triển hơn theo đó mà các nhu cầu tăng trưởng kinh tế, hội nhập thế giới cũng tăng cao theo. Chính vì thế mà sự giao lưu văn hóa, giao thương các nền kinh tế giữa các nước cũng luôn được ưu tiên hàng đầu và đặt làm trọng tâm. Hiện nay, nhu cầu từ những hoạt động xuất – nhập khẩu đang được chuyển biến tại thị trường Việt Nam, du học, lao động nước ngoài, cũng từ đó mà gia tăng. Tuy nhiên, rào cản khác biệt về ngôn ngữ cũng là một trong những thách thức lớn hàng đầu trong công cuộc giao lưu giữa các nước.Nhiều loại ngôn ngữ, các thứ tiếng đang chứng kiến nhu cầu gia tăng từ phía khách hàng.

Chính vì thế, mà nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ ngày càng tăng cao và luôn được ưa chuộng sử dụng. Điều này thúc đẩy các công ty dịch thuật luôn cố gắng tìm kiếm những người có khả năng ngôn ngữ cao để giúp đỡ trong việc dịch thuật văn bản, giấy tờ, sách báo, hoặc phục vụ trong công việc giao tiếp, biên phiên dịch. Những người đó chính là các cộng tác viên dịch thuật.

Xem thêm: Dịch bảng điểm sang tiếng Anh chuẩn

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật hiện nay
Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật hiện nay

Những lợi thế mà công ty dịch thuật 123 có được

 • Công ty dịch thuật 123 là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu, là cái tên nổi bật trong giới dịch thuật mà các bạn nên tham khảo qua. Công ty sở hữu nhiều hợp đồng dịch thuật lớn nhỏ với nhiều loại thứ tiếng khác nhau được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.
 • Với nhiều năm hoạt động, tích lũy kinh nghiệm, tổ chức ổn thỏa nhân sự trong ngành dịch thuật. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật mang lại chất lượng hoàn hảo, ngôn ngữ được diễn đạt tự nhiên như bản ngữ mà không phải bất cứ đơn vị dịch thuật nào khác trên thị trường có thể cung cấp được.
 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực biên phiên dịch, dịch thuật 123 Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng.
 • Công ty dịch thuật 123 là môi trường vô cùng tốt, có các chính sách ưu đãi cho các cộng tác viên dịch thuật, sẽ là môi trường hứa hẹn nhiều điều cho các bạn
 • Các bạn cộng tác viên sẽ được hợp tác lâu dài với công ty và vô cùng thoải mái, được ưu tiên gửi tài liệu dịch thuật, được thanh toán đúng thời hạn
Công ty Dịch thuật 123 luôn là môi trường làm việc chất lượng
Công ty Dịch thuật 123 luôn là môi trường làm việc chất lượng

Xem thêm: Dịch tiếng Anh chuyên ngành toán học

Mô tả công việc và quyền lợi được hưởng của các cộng tác viên dịch thuật

Vị trí công việc/ chuyên ngành: Cộng tác viên biên dịch, dịch thuật các ngôn ngữ Dịch Tiếng Anh, Dịch Tiếng Phần Lan, Dịch Tiếng Trung, Dịch Tiếng Pháp, Dịch Tiếng Nhật, Dịch Tiếng Nga, Dịch Tiếng Đức, Dịch Tiếng Ý, Dịch Tiếng Hà Lan, Dịch Tiếng Ả-rập, Dịch Tiếng Tây Ban Nha, Dịch Tiếng Bồ Đào Nha, Dịch Tiếng Séc, Dịch Tiếng Thụy Điển, Dịch Tiếng Đan Mạch, Dịch Tiếng Ba Lan, Dịch Tiếng Latinh, Dịch Tiếng Hungary, Dịch Tiếng Bungari, Dịch Tiếng Thái, Dịch Tiếng Lào, Dịch Tiếng Philippin, Dịch Tiếng Malaysia, Dịch Tiếng Indonesia, Dịch Tiếng Campuchia, Dịch Tiếng Hàn, Dịch Tiếng Slovakia, Dịch Tiếng Ucraina, Dịch Tiếng Rumani…

Số lượng cần tuyển / Thời gian nhận hồ sơ: không giới hạn hồ sơ và số lượng người tuyển.

Cộng Tác Viên dịch thuật các chuyên ngành: Xây dựng, cơ khí, toán học, hóa học, vật lý, sinh học, công nghệ thông tin, truyền thông, vật liệu, trắc địa. nông – lâm – thủy sản, y tế, sản xuất, kinh tế, tài chính, kế toán, quản trị, thương mại, quản lý, chứng khoán, ngân hàng, marketing, bảo hiểm, quảng cáo, PR, xuất nhập khẩu, logistics, văn hóa, giáo dục, du lịch, quảng cáo, pháp luật, báo chí, thể thao, chính trị xã hội, vận tải…

Hình thức: Công việc tự do Bán thời gian tại nhà

Yêu cầu công việc

 • Đã tốt nghiệp chương trình đại học các chuyên ngành về Biên Phiên dịch hoặc Ngôn ngữ  và đã/đang làm việc tại các vị trí tương ứng với chuyên ngành muốn dịch thuật.
 • Ứng viên không xuất thân từ ngành học chuyên về Biên Phiên dịch hoặc Ngôn ngữ  cần phải đáp ứng điều kiện: đã/đang làm việc liên quan đến chuyên ngành muốn dịch thuật và thường xuyên làm việc với tài liệu tiếng  trong quá trình làm việc (nêu chi tiết trong CV gửi kèm).
 • Ứng viên chưa tốt nghiệp đại học bắt buộc phải là sinh viên năm cuối cấp của một ngành chuyên về Biên Phiên dịch hoặc Ngôn ngữ Anh.
 • Ưu tiên ứng viên thỏa ít nhất 1 trong 3 điều kiện: Có kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp thực tế; Đã tham gia các khóa đào tạo biên phiên dịch chính quy từ các trường đại học ,quốc tế
 • Có khả năng dịch tối thiểu 10 trang nội dung (khoảng 4000 từ)/tuần.
 • Sắp xếp được lịch làm việc cụ thể dành cho công việc dịch thuật freelance.
 • Thành thạo sử dụng các phần mềm văn phòng, gửi/nhận email, có điện thoại di động.
 • Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, trung thực; có ý chí cầu tiến, ham học hỏi.

Mức lương: 3 triệu đến 10 triệu ( theo năng lực của CTV)

Công ty dịch thuật 123 tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật lâu dài
Công ty dịch thuật 123 tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật lâu dài

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Hà Nội 

Quy trình ứng tuyển cộng tác viên dịch thuật tại dịch thuật 123

 • Ứng viên tiến điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo biểu mẫu và gửi kèm theo
 • Dịch thuật 123 sẽ kiểm tra hồ sơ, thông tin của ứng viên và gửi bản test năng lực theo yêu cầu
 • Nếu bản dịch test và CV đạt yêu cầu, dịch thuật 123 sẽ gửi mail xác nhận và trao đổi thêm chi tiết hơn về các vấn đề liên quan đến công việc trong trường hợp được duyệt chấp nhận và vị trí cộng tác viên dịch thuật tại công ty.
 • Mọi thắc mắc tiếp nhận và xử lý các phản hồi, ứng viên có thể liên hệ qua email: dichthuat123@gmail.com
 • Bảng giá dịch thuật

Quyền lợi nhận được:

 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
 • Phí dịch thuật cạnh tranh và đãi ngộ hàng đầu thị trường
 • Chế độ chăm sóc và tặng quà vào các ngày đặc biệt
 • Được thanh toán lương theo khối lượng công việc đáp ứng thực tế.
 • Được làm việc tự do tại nhà theo hình thức khoán dự án.
 • Được tự do chọn dự án phù hợp.

Nếu bạn biết ngôn ngữ, kinh nghiệm, muốn trở thành người hợp tác lâu dài thì hãy liên hệ với công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 để trở thành cộng tác viên dịch thuật làm ngay. Chúng tôi làm việc trên cơ sở nghiêm túc, bình đẳng, thoải mái, chỉ cần bạn có năng lực, chúng tôi có khách hàng, đây cũng chính là điều kiện hợp tác lâu dài giữa chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!