Dịch thuật công chứng Phú Yên uy tín và giá rẻ tại Dịch thuật 123

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật công chứng Phú Yên uy tín? Bạn muốn dịch nhanh nhưng phải đảm bảo chất lượng? Bạn quan tâm đến giá cả của dịch vụ dịch thuật công chứng? Hãy đọc bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời!

Dịch thuật công chứng không phải là một công việc dễ dàng, đòi hỏi người biên dịch phải có nhiều kinh nghiệm, kiến thức để hiểu rõ về thuật ngữ chuyên ngành mà khách hàng yêu cầu. Nếu mắc lỗi hay cho dù là sai sót nhỏ thôi thì bản dịch đó sẽ coi như vô giá trị bởi dịch thuật công chứng còn liên quan đến pháp luật nữa. Thấu hiểu được những khó khăn đó, bài viết dưới đây nhằm giới thiệu đến bạn công ty Dịch thuật 123 – công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật công chứng.

Dịch thuật công chứng Phú Yên - công ty Dịch thuật 123
Dịch thuật công chứng Phú Yên – công ty Dịch thuật 123

Xem thêm:  Dịch thuật công chứng Quảng Nam.

Những thành tựu nổi bật của công ty Dịch thuật 123

Công ty Dịch 123 ra đời vào năm 2007 tính đến nay đã hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Trong quá trình đó, Dịch 123 đã có những lần gặp khó khăn vấp ngã nhưng cũng có những lần vinh quang, để lại một dấu ấn sâu sắc tên tuổi trên thị trường.

  • Công ty Dịch 123 may mắn được Hiệp hội Dịch Thuật Việt Nam đánh giá và bầu chọn là công ty có dịch vụ chất lượng và uy tín liên tiếp trong 10 năm liền.
  • Công ty Dịch 123 được Hiệp hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người dùng Việt Nam bầu chọn và đánh giá nằm trong top 10 dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay.
  • Công ty Dịch 123 được Hiệp hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam đánh giá và bầu chọn top 5 công ty dịch thuật chất lượng và uy tín nhất Việt Nam.
  • Ngoài ra, công ty Dịch thuật 123 vinh dự khi là một trong những công ty nhận được nhiều sự yêu quý và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Phú Yên thì nên lựa chọn công ty Dịch thuật 123 là một quyết định đúng đắn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng dịch vụ nơi đây.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Quảng Bình

Dịch thuật 123 – dịch thuật công chứng tại Phú Yên uy tín, chất lượng

Chất lượng dịch vụ

Đánh giá về chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng Phú Yên tại Dịch 123
Đánh giá về chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng Phú Yên tại Dịch 123

Với những thành tựu à Dịch 123 đã đạt được trong những năm qua đã được liệt kê ở trên. Chính điều này đã phần nào nói lên uy tín và chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng ở nơi đây. Ngoài ra, công ty Dịch thuật 123 là một chi nhánh nhỏ tại Việt Nam đại diện cho công ty mẹ ở Vương quốc Anh. Vì vậy, dịch vụ dịch thuật nơi đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Độ ngũ nhân viên

Đây là lực lượng nòng cốt quyết định đến sự thành công của toàn bộ thương hiệu. Những nhân viên nơi đây đều là những người cử nhân ngôn ngữ, thạc sĩ, tiến sĩ đã có những kinh nghiệm lâu năm và sở hữu một lượng kiến thức sâu rộng, nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ được đào tạo trong môi trường giáo dục tại các trường đại học danh giá như: Đại học Quốc Tế, Đại học Ngôn ngữ – Tin học, Đại học RMIT, Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội,… Ngoài ra còn có những chuyên dịch viên là người gốc bản địa có thể phiên dịch chính xác nhất, đem đến một bản dịch hoàn hảo đến với quý khách.

Bảng giá dịch vụ dịch thuật công chứng cạnh tranh

Do nhu cầu và khả năng chi trả của mỗi khách hàng khác nhau nên công ty hỗ trợ và đưa ra nhiều loại gói dịch thuật có mức giá khác nhau. Điều này nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và sử dụng một dịch vụ phù hợp nhất đối với bản thân mình. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng, những mức giá này đều mang tính cạnh tranh với phổ biến.

Dưới đây là những mức giá của dịch vụ của công ty Dịch 123, bạn có thể tham khảo qua.

Mức giá tham khảo tại Phú Yên quy định là 20.000VNĐ/ tài liệu và được sử dụng bằng ngôn ngữ phổ thông.

Lưu ý: Trong khoản tiền này đã cộng cả tiền in ấn rồi. Quy định 1 tài liệu thì có tối đa là 20 trang in.

Đối với những Quý khách hàng yêu cầu lấy ngày trong vòng 1 ngày thì sẽ phải cộng thêm 150 000VNĐ phí dịch vụ.

Tiêu chí hoạt động

Nguyên tắc hoạt động của công ty Dịch thuật 123
Nguyên tắc hoạt động của công ty Dịch thuật 123

Xem thêm: Dịch thuật công chứng quận 10

Công ty Dịch thuật 123 hoạt động với châm ngôn là khách hàng luôn luôn đúng. Nhận định được một điều là để có được thành công như ngày hôm nay thì góp sức một phần công sức vô cùng to lớn của Quý khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe những lời tâm sự và đánh giá của khách hàng. Lấy đó làm nền tảng để xây dựng và phát triển dịch vụ dịch thuật ngày càng hoàn thiện hơn. Điều này giúp cho mối quan hệ giữa Dịch 123 với khách hàng của mình có sự liên kết khăng khít và gần gũi với nhau.

Không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Phú Yên mà công ty Dịch thuật 123 còn mở rộng thị trường hoạt động khắp lãnh thổ Việt Nam. Dù bạn bất cứ nơi đâu, chỗ nào thì Dịch 123 đều có thể phục vụ Quý khách hàng của mình. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp cho quá trình trải nghiệm dịch vụ ở nơi đây diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi qua những địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí nhé.

  • Số điện thoại: 0934 532 999
  • Email: saigon@dich123.vn
  • Địa chỉ: 696 Điện Biên Phủ Phường 10, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
error: Content is protected !!