Bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch thuật công chứng Quảng Bình uy tín? Và bạn rất hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào trong vô vàn địa chỉ dịch thuật công chứng trên thị trường ngoài kia? Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một nơi uy tín và chất lượng luôn đứng đầu trên thị trường về mảng dịch thuật công chứng đó là công ty Dịch thuật 123. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tất tật về dịch vụ nơi đấy nhé.

Tìm hiểu về gói dịch thuật công chứng Quảng Bình tại công ty Dịch thuật 123
Tìm hiểu về gói dịch thuật công chứng Quảng Bình tại công ty Dịch thuật 123

Dịch thuật công chứng là quá trình dịch văn bản hay tài liệu từ ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo về mặt nội dung sát nghĩa với bản gốc, trình bày bố cục rõ ràng, sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành,… Sau khi dịch xong phải trải qua sự kiểm tra và đánh giá của trụ Sở Tư Pháp thật nghiêm ngặt.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Quảng Ninh

Bảng giá Dịch vụ dịch thuật công chứng Quảng Bình tại công ty Dịch thuật 123

Với thực trạng ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp mới cùng làm việc trong lĩnh vực ra đời nên để có thể cạnh tranh và duy trì hoạt động thì mỗi công ty sẽ cân nhắc đưa ra một mức giá phù hợp nhất, thuận tiện cả người cung cấp với người sử dụng. Không những có nhiều công ty đưa ra một mức giá thấp nhằm thu hút khách hàng mà còn có những công ty lại quy định một mức giá dịch thuật công chứng cao hơn giá trung bình trên thị trường. Chính điều này khiến cho những bạn đang có nhu cầu dịch thuật bị hoang mang và không biết nên lựa chọn mức giá nào là tốt và phù hợp nhất.

Hiểu được khó khăn đó, công ty Dịch thuật 123 đã cho ra nhiêu gói dịch vụ khác nhau, điều này cũng đồng nghĩa là có mức giá khác nhau. Giúp cho khách hàng của mình có thể chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình nhất.

 Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Quảng Bình tại công ty Dịch thuật 123
Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Quảng Bình tại công ty Dịch thuật 123

Dưới đây là báo giá phổ biến về dịch thuật công chứng Quảng Bình của công ty Dịch 123. Bạn có thể tham khảo qua.

  • Đối với những bản tài liệu/ văn bản dịch thuật công chứng ra các ngôn ngữ phổ biến và thông dụng như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn,… Quy định dịch công chứng sẽ giao động từ 80.000 VNĐ đến 90.000 VNĐ trên 1 trang giấy, còn dịch thuật văn bản sẽ giao động từ 50.000 VNĐ đến 60.000 VNĐ trên một trang giấy.
  • Đối với những bản tài liệu/ văn bản dịch thuật công chứng ra các ngôn ngữ hiếm gặp, ít sử dụng như: tiếng Ả Rập, tiếng Thái LAn, tiếng Campuchia, tiếng Mông Cổ,… sẽ có mức giá hơi “nhỉnh” hơn những thứ tiếng khác. Được quy định mức giá dịch thuật giao động từ 130.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ trên một trang giấy.

Xem thêm: 

Quy trình dịch thuật công chứng Quảng Bình tại công ty Dịch thuật 123

 Những bước dịch thuật công chứng Quảng Bình tại công ty Dịch thuật 123 nhanh chóng và hiệu quả
Những bước dịch thuật công chứng Quảng Bình tại công ty Dịch thuật 123 nhanh chóng và hiệu quả
  • Bước 1: Những bạn đang có nhu cầu và mong muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại công ty Dịch thuật 123 sẽ liên hệ đến số điện thoại 0934.532.999. Để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hướng dẫn các bước sử dụng dịch vụ hiệu quả và nhanh chóng.
  • Bước 2: Sau khi bạn đã hiểu rõ quy trình dịch thuật thì sẽ gửi tài liệu/ văn bản đến nhân viên để làm việc. Có hai cách thức đó là gửi trực tiếp tại trụ sở của công ty hoặc gián tiếp qua địa chỉ Email, Zalo. Hãy chọn phương thức tiện lợi và dễ dàng đối với bạn nhất nhé.
  • Bước 3: Tiếp theo đó, hồ sơ/ tài liệu của bạn sẽ được nhân viên kiểm tra và tính toán kỹ lưỡng để quy định và báo giá một mức giá phù hợp nhất cho khách hàng của mình.
  • Bước 4: Nếu bạn chấp nhận mức giá đã đưa ra thì bước tiếp theo là đặt cọc. Điều này nhằm đảm bảo uy tín cho quá trình giao dịch giữa công ty và khách hàng. Bạn sẽ phải thanh toán từ 30% đến 50% tổng chi phí gói dịch vụ dịch thuật công chứng.
  • Bước 5: Trước khi bắt đầu dịch thuật, công ty sẽ chuyển tài liệu của bạn đến nhân viên phù hợp nhất, am hiểu rõ về chuyên ngành bạn cần dịch. Đảm bảo đem đến một sản phẩm tốt nhất đến Quý khách hàng của mình.
  • Bước 6: Sau khi hoàn thành xong bản dịch, sẽ được người biên dịch kiểm tra toàn bộ tài liệu mới được dịch một lần nữa. Chắc chắn không có thiếu sót hay lỗi sai nào thì sẽ bàn giao đến cho khách hàng theo thời gian và địa điểm đã thống nhất trước đó.

Bạn mong muốn có thể sở hữu một bản dịch thuật công chứng Quảng Bình hoàn thiện nhất thì hãy liên hệ với công ty Dịch thuật 123. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ nơi đây. Công ty Dịch thuật 123 là một trong những nơi “hot” nhất trên thị trường về lĩnh vực dịch thuật công chứng. Luôn là lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng trong nước và quốc tế. Nếu bạn có những thắc mắc hay câu hỏi khác nữa thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây để nhân viên tư vấn và chăm sóc kịp thời nhé. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt ngay trong tích tắc.

Thông tin liên lạc:

  • Số điện thoại: 0934 532 999
  • Email: saigon@dich123.vn
[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999