Trong quá trình tiến hành giao lưu, di chuyển giữa các quốc gia hoặc bàn chuyện làm ăn với đối tác nước ngoài, dịch thuật công chứng văn bản/ tài liệu từ Tiếng Việt sang ngôn ngữ khác hay ngược lại là quy trình quan trọng, nắm giữ vai trò cốt yếu. Thế nhưng để hoàn thành công việc dịch thuật công chứng này một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, đòi hỏi khách hàng phải tìm cho mình đơn vị dịch thuật uy tín.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 ra đời, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Bến Tre giá rẻ, uy tín, chất lượng trong thời gian ngắn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy đón đọc bài viết này nhé. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Dịch thuật công chứng.
Dịch thuật công chứng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng đường Lê Văn Lương 

Hiểu hơn về dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng là hoạt động dịch văn bản/ tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác có chữ ký hay con dấu pháp lý và tiến hành công chứng văn bản/ tài liệu dịch so với văn bản/ tài liệu gốc của khách hàng yêu cầu dịch thuật.

Bản dịch được công chứng tại văn phòng công chứng hay Phòng Tư pháp.

Các loại giấy tờ được dịch thuật công chứng, bao gồm: Giấy chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận kết hôn, giấy ly hôn, hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, hóa đơn thu chi các loại, sổ lương/ sổ lương hưu các loại, giấy hợp pháp hóa lãnh sự ….

Tài liệu có thể tiến hành dịch thuật công chứng.
Tài liệu có thể tiến hành dịch thuật công chứng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng 219 Tôn Đức Thắng Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín tại Bến Tre

Tại Bến Tre, nếu như bạn mong muốn tìm được công ty dịch thuật uy tín, hãy nhanh chóng tìm đến chúng tôi – Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123.

Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Bến Tre với những ưu điểm nổi trội sẽ làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Qua nhiều năm hoạt động với hơn 20 nghìn dự án khác nhau, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đã gây dựng được vị trí quan trọng trong lòng khách hàng.

Chúng tôi được ghi nhận là:

– Công ty dịch thuật chất lượng và uy tín trong 10 năm liền do Hiệp hội Dịch thuật Việt Nam bầu chọn và đánh giá.

– Top 10 dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất Việt Nam được bầu chọn bởi Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người dùng Việt Nam.

– Thuộc top 5 công ty dịch thuật chất lượng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đánh giá.

Đặc biệt, trong lòng khách khách hàng, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 luôn nhận lại nhiều nhận xét tích cực và đánh giá tốt sau khi sử dụng.

Đây trở thành nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi. Dịch thuật chuyên nghiệp 123 xem đây là sự đền đáp to lớn mà khách hàng đem lại.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh

Tại sao nên chọn Dịch thuật chuyên nghiệp 123 để dịch thuật công chứng Bến Tre?

Với nhu cầu sử dụng dịch thuật công chứng khá lớn trên thị trường dịch thuật, việc ra đời và cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng của các công ty dịch thuật như hiện nay là một hệ quả tất yếu. Thế nhưng chính sự ra đời hàng loạt đấy đã dẫn tới tình trạng không đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Muốn chọn công ty uy tín, chất lượng tại Bến Tre giờ đây thật sự rất khó khăn phải không nào? Và bạn cũng không biết bắt đầu từ đâu để lựa chọn?

Vì thế, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 xin đề cử mình với tất cả khách hàng.

–  Ngay từ đầu bạn đã biết, công ty chúng tôi được nhận xét và đánh giá là công ty dịch thuật đạt chất lượng và uy tín trên toàn quốc.

– Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân sự đông đảo lên tới 15.000 người hoạt động trên 200 lĩnh vực khác nhau. Hầu hết, biên dịch viên của công ty đều là những người làm việc trong ngành dịch thuật lâu năm. Đội ngũ biên dịch đều là cử nhân ngôn ngữ, thạc sĩ và tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao.

– Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Bến Tre với mức giá cạnh tranh cao so với thị trường. Bạn sẽ không thể tìm được dịch vụ công chứng nào vừa đảm bảo hai yếu tố: mức giá – chất lượng sánh đôi cùng một lúc như công ty của chúng tôi.

– Chúng tôi cam kết bảo mật với tất cả khách hàng cùng mọi tài liệu/ văn bản. Để đảm bảo độ tin tưởng, chúng tôi sẽ dịch thuật những trang đầu của văn bản để bạn kiểm chứng và ký kết hợp đồng bảo mật nếu được yêu cầu. Quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi đến với Dịch thuật chuyên nghiệp 123.

– Cùng quy trình chuyên nghiệp và hệ thống quản lý chặt chẽ đã giúp Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đảm bảo 98% tài liệu được giao cho khách hàng theo cam kết. Dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay của công ty cũng được triển khai và đưa vào hoạt động nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong những trường hợp cấp bách.

Những ưu điểm vượt trội do Dịch thuật công chứng Bến Tre sở hữu.
Những ưu điểm vượt trội do Dịch thuật công chứng Bến Tre sở hữu.

Dịch thuật công chứng Bến Tre ra đời nhằm phục vụ khách hàng. Công ty đã nỗ lực hơn 10 năm cùng những tiêu chí và phương châm hướng đến làm hài lòng khách hàng là trọng yếu.

Hãy liên lạc ngay với Dịch thuật chuyên nghiệp 123 để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Bến Tre nhé.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999