Tuy là vùng có diện tích nhỏ nhất tại Việt Nam, Bắc Ninh lại có vị trí đặc biệt thuận lợi khi nằm trên vùng kinh tế trọng điểm ở Bắc Bộ, đồng thời cùng nằm trên hai hàng lang kinh tế quan trọng tại miền Bắc. Nhu cầu giao tiếp, liên lạc với các đối tác, đồng nghiệp nước ngoài là một nhu cầu thường trực tại đây. Đặc biệt, nhu cầu dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh là một dịch vụ không thể thiếu tại nơi đây. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, vậy thì phải chọn đơn vị nào để đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo về quy trình làm việc tại công ty Dịch thuật 123 qua bài viết dưới đây nhé!

Sự cần thiết của dịch thuật công chứng trong cuộc sống hiện tại

Dịch thuật công chứng gồm có hai bước công việc chính.

  • Một là: dịch thuật, đây là quá trình chuyển đổi một văn bản có dấu pháp lý của một tổ chức hoặc cơ quan sang ngôn ngữ mà khách hàng yêu cầu.
  • Hai là: công chứng, một hành vi chuyển văn bản dịch đến Văn phòng Tư pháp (thường là đơn vị của Nhà nước) để xác thực độ chính xác so với văn bản gốc và đã có chữ ký của người chứng thực hoặc dấu giáp lai.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bạc Liêu 

Dịch thuật công chứng và tính cấp thiết của nó
Dịch thuật công chứng và tính cấp thiết của nó

Hiện nay, dịch vụ này đã trở thành một phần không thể tách rời đối với cuộc sống hàng ngày của từng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước khi tham gia trong quá trình học tập, làm việc hoặc tương tác với nước ngoài. Đặc biệt khi việc giao lưu và phát triển kinh tế cùng với văn hóa đang ngày được phát trở và mở rộng hơn như ngày nay, việc dịch thuật công chứng lại càng có một vai trò quan trọng, bởi vì những tài liệu hoặc hồ sơ có dấu chứng thực xác nhận của nhà nước đều có giá trị pháp lý rất cao là được cho là tấm vé thông hành hạng sang hỗ trợ đắc lực khi bạn ra nước ngoài.

Nhìn chung, đây là dịch vụ không chỉ có ý nghĩa đối với các tập thể, cá nhân muốn học tập, sinh sống trên địa bàn nước ngoài mà còn có ý nghĩa với những tập thể, cá nhân trong nước muốn giao thương với các đối tác quốc tế có trụ sở tại Việt Nam.

Mong muốn phát triển bản thân là một phần được mỗi chúng ta xem xét rất cẩn trọng, do đó mới phát sinh những nhu cầu như du học, làm việc, giao lưu kinh tế văn hóa hoặc du lịch để kéo gần khoảng cách với bạn bè quốc tế ngày càng gia tăng, thậm chí gia tăng với tốc độ nhanh chóng. Nếu không có dịch thuật công chứng, đôi khi chúng ta sẽ gặp khó khăn hoặc không thể thực hiện được các nhu cầu của mình gây ảnh hưởng xấu đến tiến trình công việc và những nỗ lực trong quá khứ của mình.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bắc Giang

Ví dụ một tài liệu đã qua dịch thuật công chứng
Ví dụ một tài liệu đã qua dịch thuật công chứng

Lợi ích của dịch vụ dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh

Với tính cấp thiết như vậy, dịch vụ dịch thuật công chứng được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt trong đời sống thường ngày hiện nay. Cùng tìm hiểu một số lợi ích của dịch vụ này như sau:

– Chất lượng bản dịch vượt trội: Với độ ngũ chuyên viên dịch thuật có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết tạo ra những bản dịch chính xác, bám sát nội dung, dịch sát nghĩa nhất cho mọi khách hàng. Đối với những tài liệu mang tính chuyên ngành cần sử dụng các từ chuyên môn trong các lĩnh vực ví dụ như kỹ thuật, y tế, tài chính ngân hàng… cũng được đảm bảo tìm đến đội ngũ dịch giả phù hợp, có kiến thức và trình độ, am hiểu về chuyên ngành để tiến hành dịch thuật phục vụ khách hàng.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín: Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được tư vấn nhiệt tình, tận tâm bời đội ngũ tư vấn viên tại đơn vị, đồng thời cũng được hướng dẫn về các bước công việc trong dịch thuật công chứng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Dịch thuật chuyên nghiệp
Dịch thuật chuyên nghiệp

– Chi phí tối ưu: Áp dụng công nghệ hiện đại cùng với việc quản lý chất lượng bản dịch nên có thể giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh, từ đó đưa ra mức giá tiết kiệm và hợp lý nhất cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng Bà Triệu

Những lý do khách hàng luôn chọn Dịch thuật 123

– Đội ngũ chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp, cẩn thận trong mọi sản phẩm: Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, thông thạo nhiều ngôn ngữ, tính cách tỉ mỉ, chu đáo đảm bảo sản phẩm được tạo ra sẽ mang chất lượng cao nhất.

– Ngôn ngữ phiên dịch đa dạng: Với sự trợ giúp đắc lực của đông đảo đội ngũ phiên dịch với hơn 1000 thành viên, phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ phổ biến cùng với hơn 50 chuyên ngành chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại hình phiên dịch.

– Đảm bảo chính xác về thời gian: Chúng tôi luôn đề cao sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi trong từng sản phẩm của mình, và điều này cũng được khách hàng đánh giá rất cao.

 Phòng Tư pháp đóng dấu bản dịch thuật hợp lệ
Phòng Tư pháp đóng dấu bản dịch thuật hợp lệ

Như vậy, qua những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã hiểu hơn cho mình về dịch vụ dịch thuật công chứng tại Bắc Ninh cũng như đơn vị Dịch thuật 123 uy tín. Rất mong sẽ được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe trong cuộc sống!

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999